Thủ tục thanh toán Sampaio Corrêa vs Thể thao dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (23), từ 6 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Castelão de São Luís, ở São Luís, Maranhão. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 19 của Giải vô địch Serie B Brazil và đây mới chỉ là cuộc đối đầu thứ 5 giữa các đội trong giải đấu.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Sampaio Corrêa vs Sport tip
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sampaio Corrêa x Sport
  • 2.1 Kết quả: Sampaio Correa
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: Trên 1,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: không
 • 3 Thông tin từ Sampaio Corrêa
 • 4 thông tin thể thao
 • 5 Truyền trò chơi Sampaio Corrêa x Sport: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Sampaio Corrêa x Sport đoán

Dự đoán và soi kèo Sampaio Corrêa vs Sport tip

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sampaio Corrêa x Sport

Kết quả: Sampaio Correa

Xét 4 cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội, cả hai đều không thua khi được chơi trên sân nhà, có 2 lần đụng độ trên sân nhà của Sampaio Correa rằng đội đã thắng và có hai cuộc đấu tay đôi ở Recife, trong đó thể thao thắng ván này và hòa ván kia. Với điều này, nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ giành chiến thắng.

Tổng số bàn thắng: Trên 1,5 bàn

Xét lịch sử đối đầu giữa hai đội, trận đấu có thể kết thúc với nhiều hơn 1,5 bàn thắng do trung bình số bàn thắng giữa Sampaio Corrêa và Thể thao là 3,22 bàn mỗi trận. Trong 4 lần đụng độ gần nhất giữa hai đội, họ có trung bình 2,75 bàn thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Tóm lại, với chiến thắng của Sampaio Corrêa và trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng, có cơ hội cho cả hai đội ghi bàn vào Chủ nhật này (23), tức là trận đấu kết thúc với ít nhất 2 x 1 cho ba màu. Trong 4 lần đụng độ gần nhất giữa Sampaio Corrêa và Thể thao ba trận kết thúc với việc cả hai đội đều ghi bàn.

Thông tin từ Sampaio Corrêa

Khoảng cách với khu vực xuống hạng là 2 điểm Sampaio Corrêa chiến đấu để giành thêm ba điểm trong cuộc thi và có một hiệp đấu yên bình hơn. Chủ nhà, đến từ hai trò chơi không có chiến thắng trong Serie B và trước khi thể thao có hồi tưởng tiêu cực chỉ 21% thành công.

thông tin thể thao

đã là thể thao, đến để đấu tay đôi sau khi thua Chiến thắng 2 x 1, chơi ở nhà. Trên bảng xếp hạng đang đứng ở vị trí thứ 5 với 32 điểm với 9 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua. chống lại chủ nhà, Ô Con sư tử có thành tích tốt hơn với lợi thế 57%, với tám chiến thắng.

Truyền trò chơi Sampaio Corrêa x Sport: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Guarani đấu với Atlético ĐI Cácdiễn ra vào Chủ nhật tuần này (23) với sự truyền tải của Công chiếu và SportTV. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật của Sampaio Corrêa x Sport đoán

Trò chơi Sampaio Corrêa vs Thể thao
Thời gian 6 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương tại Castelão de São Luís, ở São Luís, Maranhão
Trọng tài Wagner Nascimento Magalhães – RJ (FIFA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *