kiểm tra dự đoán Đại học vs Goias diễn ra vào Thứ Năm tuần này (20), từ 11 giờ tối (giờ Brasilia), tại Monumental U, ở Lima, Peru. Trò chơi có giá trị cho Copa Sudamericana 2023 và nó sẽ chỉ là cuộc đối đầu đầu tiên giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip trận Universitario vs Goias
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Universitario vs Goiás
  • 2.1 Kết quả: Đại học
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 thông tin trường đại học
 • 4 Thông tin Goias
 • 5 Phát sóng trò chơi Universitario x Goiás: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Universitario x Goiás

Dự đoán và tip trận Universitario vs Goias

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Universitario vs Goiás

Kết quả: Đại học

Với hiệu suất 69% trong mùa giải, Trường đại học đến từ chín trận bất bại. Trong năm trận gần nhất, có bốn trận thắng và một trận hòa. Vì vậy, với xác suất thắng trong cuộc đọ sức vào tối thứ Năm (20) là 43,5%, nên đặt cược vào chiến thắng của đội chủ nhà là một phương án tốt. Hơn nữa, được thi đấu trên sân nhà, họ đã 5 trận không thua và có thể có chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại đấu trường châu lục.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong 3 trận gần nhất mà Goias thua, đội không vung lưới lần nào. Tương tự, 5 trận gần nhất của Trường đại học, trong ba, một trong hai đội không ghi bàn. Nói tóm lại, xem xét các con số được hiển thị và dấu hiệu ở trên, xác suất xảy ra cược này là 55%.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Với trung bình 1,6 bàn mỗi trận trong năm trận gần nhất, Trường đại học, Bạn có thể lặp lại mức trung bình này trong trận đấu thứ hai của mình Copa Sudamericana. đội tuyển peru nó đã bất bại trong chín trận, trong đó bốn cơ hội, nó có tỷ số dưới 2,5 bàn thắng.

thông tin trường đại học

Đội chủ nhà đã bất bại 9 trận, với 8 chiến thắng và chỉ 1 trận hòa. Trận đấu đầu tiên của anh ấy trong sula, đó là chiến thắng 1-0 trên sân khách trước Thể dục. Ô Trường đại học đang ở vị trí thứ 2 trong Giải vô địch Peru, với 22 điểm, bảy trận thắng, một trận hòa và ba trận thua.

Thông tin Goias

Đội khách không có một chiến dịch ổn định, trong năm cuộc đọ sức gần nhất, họ có hai trận thắng, một trận hòa và hai trận thua. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là chống lại paranaense thể thao, tại buổi ra mắt của Giải vô địch Brazil 2023, nơi không vượt quá Bão, thua 2 x 0, trên sân khách.

Phát sóng trò chơi Universitario x Goiás: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Đại học và Goias diễn ra vào thứ Năm tuần này (20), với việc truyền tải tối quan trọng +. Bóng lăn từ 11 giờ tối (giờ Brasilia), tại Monumental U, ở Lima.

Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Universitario x Goiás

Trò chơi Đại học vs Goias
Thời gian 23:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Tượng đài U, Lima
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *