kiểm tra dự đoán Thể thao x Coritiba diễn ra vào thứ Tư tuần này (26), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Adelmar da Costa Carvalho, ở Recife. Trò chơi có giá trị cho cúp Brazil và đây sẽ là trận đấu thứ 40 giữa các đội và chỉ là trận thứ 2 của giải đấu.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip bóng đá Sport vs Coritiba
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sport x Coritiba
  • 2.1 Đánh giá: Thể thao
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 thông tin thể thao
 • 4 Thông tin từ Coritiba
 • 5 Truyền trò chơi Sport x Coritiba: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Sport vs Coritiba

Dự đoán và tip bóng đá Sport vs Coritiba

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sport x Coritiba

Đánh giá: Thể thao

Trong lịch sử đụng độ giữa các đội, thể thao tốt nhất, có lợi thế 36%, với 14 trận thắng sau 39 trận đấu tay đôi. Tuy nhiên, đội chủ nhà, đến từ một chiến thắng trước cổ điển FC, trong Giải vô địch Pernambuco. Đáng chú ý là việc sử dụng sư tử phương bắc ở mùa giải 2023 là 74% trong khi của coritiba là 39%.

Cả hai đội ghi bàn: có

Xét trận đấu cuối cùng giữa Thể thao và Coritiba, cuộc đụng độ thứ hai của giai đoạn thứ 3, cả hai đội có thể vung lưới. Như với trò chơi đầu tiên của Con sư tử chống lại cổ điển kết thúc với tỷ số 2 x 1 cho Giải vô địch Pernambucano. Do đó, có 51,2% cơ hội cả hai đội ghi bàn trong trận đấu thứ Tư tuần này (26).

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Với trung bình 2,8 bàn thắng trong 5 trận gần nhất của thể thao và vẫn với kết quả 3 x 3 của lần chạm trán đầu tiên với hành vi, trận đấu có thể kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng. Tương tự như vậy, các cuộc đấu tay đôi của đùi, cũng mang lại trung bình 2,8 bàn thắng, có nghĩa là xác suất cả hai đội ghi bàn là 46,5%.

thông tin thể thao

Với một tình hình tốt hơn trong mùa giải, các thể thao nhận được coritiba, với thành tích thắng ba, hòa một và thua một trong năm trận gần nhất. Được chơi trên sân nhà, họ có 4 trận thắng và 1 trận hòa trong những trận gần đây. Vì vậy, đội bóng đến từ Recife có đủ mọi thứ để giành chiến thắng trước đối thủ. đùi.

Thông tin từ Coritiba

Với thành tích tệ hại ở mùa giải gần đây, coritiba cố gắng tìm kiếm một chiến thắng khó khăn trên sân khách sau khi hòa 3 x 3 ở trận lượt đi với Thể thao. Điều đáng nói là đội bóng đến từ 2 trận thua liên tiếp tại Brasileirão 2023. một phía trước Flamengoở vòng đầu tiên, với tỷ số 3 x 0 và Chủ nhật tuần trước (23), trước Sức mạnh, bằng 3 x 0 nữa. Vì vậy, những con số không ủng hộ đội bóng đến từ Paraná.

Truyền trò chơi Sport x Coritiba: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Thể thao và Coritiba diễn ra vào thứ Tư tuần này (26), phát sóng trên kênh CBF trên YouTube và trên TV kín trên kênh buổi ra mắt. MỘT cúp Brazil, là một cuộc thi bóng đá quốc gia và nhằm quy tụ các đội Brazil xuất sắc nhất từ ​​bốn phương của đất nước. Theo thể thức loại trực tiếp, giải đấu đang ở giai đoạn thứ 3. Trong toàn bộ giải đấu, sẽ có tổng cộng 92 câu lạc bộ thi đấu tại giải vô địch và ban tổ chức sẽ phân phối khoảng 416,9 triệu reais giữa các đội.

Bảng kỹ thuật dự đoán Sport vs Coritiba

Trò chơi Thể thao x Coritiba
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Adelmar da Costa Carvalho ở Recife
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *