kiểm tra dự đoán Hàng hải x Cruzeiro diễn ra vào thứ Năm tuần này (13), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Eládio de Barros Carvalho, ở Recife. Trò chơi có giá trị cho cúp Brazil và đây sẽ là trận đấu thứ 39 giữa các đội và là trận thứ 3 của cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip trận Náutico x Cruzeiro
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Náutico x Cruzeiro
  • 2.1 Kết quả: Hành trình
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin hàng hải
 • 4 Thông tin hành trình
 • 5 Truyền trò chơi Náutico x Cruzeiro: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng dữ liệu kỹ thuật cho dự đoán Nautical x Cruzeiro

Dự đoán và tip trận Náutico x Cruzeiro

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Náutico x Cruzeiro

Kết quả: Hành trình

Nhìn lại, các Du thuyền, dẫn đầu với 19 chiến thắng trong 38 lần đụng độ hàng hải, nghĩa là sử dụng 50%. Ngoài ra, có tám lần hai đội hòa nhau. Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, có 3 chiến thắng nghiêng về đội cáo và hai trận hòa. Lần cuối cùng họ gặp nhau là vào tháng 8 năm ngoái, với tỷ số 4 x 0 cho Du thuyền. Ngoài ra, câu lạc bộ Minas Gerais có 50,5% cơ hội đánh bại đối thủ vào thứ Năm tuần này (13). Do đó, lựa chọn đặt cược này là một sự thay thế an toàn với cơ hội trở lại cao.

Cả hai đội ghi bàn: có

Những cuộc đọ sức gần nhất của hai đội, đều diễn ra những pha đánh lưới đối phương, điều này có khả năng xảy ra ở cuộc đọ sức tuần này là 51,5%. Ô Du thuyền, đã chơi 10 trận trong mùa giải, nơi anh ấy ghi được 12 bàn thắng và ghi 11 bàn. hàng hải, ghi 37 bàn, nhưng cũng để lộ bàn thắng sau 24 khoảnh khắc. Vì vậy, với những con số này, có thể nhận định đây sẽ là một cuộc đọ sức hấp dẫn, bởi cả hai CLB đều cần một chiến thắng.

Hơn 2,5 bàn thắng

Thêm trung bình hai bàn thắng trong năm trận gần nhất của hàng hải và du thuyền, trung bình là 2,7 bàn thắng cho trận đấu đó. Ngoài ra, đội chủ nhà có trung bình 1,03 mỗi trận đối đầu. Cáo. Đội khách có trung bình hơn 1,5 bàn mỗi trận so với Có thể.

Thông tin hàng hải

Đội chủ nhà đến từ hai lần bị loại cay đắng trong mùa giải. Ngày 26 tháng 3, hàng hảithua ABC với tỷ số 3 x 1, ở tứ kết Cúp Đông Bắc. Tuần sau, nhóm cũng nói lời tạm biệt với Giải vô địch Pernambuco, sau khi không vượt qua cây liễu trên chấm phạt đền, bằng 13 x 14. Vì vậy, đội dồn hết lực lượng và kỳ vọng vào cúp Brazil, giải đấu vẫn còn cơ hội vượt qua vòng loại.

Thông tin hành trình

Tương tự như vậy, các du thuyền bị loại ở bán kết Giải vô địch Mineiro cho Mỹ, với tổng điểm là 4 x 1. Trong cả hai trận đấu tay đôi, cáo nó đã không hoạt động tốt, khiến những người ủng hộ lo lắng trong phần còn lại của mùa giải. Vì vậy, cuộc đọ sức vào thứ Năm (13) này có ý nghĩa quan trọng để họ có thể phục hồi và cho thấy lý do tại sao họ trở lại Série A.

Truyền trò chơi Náutico x Cruzeiro: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa hàng hải và hành trình diễn ra vào thứ Năm tuần này (13), được phát sóng trên kênh CBF trên YouTube bởi TV kín trên kênh thể thaov. MỘT cúp Brazil, là một cuộc thi bóng đá quốc gia và nhằm quy tụ các đội Brazil xuất sắc nhất từ ​​bốn phương của đất nước. Theo thể thức loại trực tiếp, giải đấu đang ở giai đoạn thứ 3. Trong toàn bộ giải đấu, sẽ có tổng cộng 92 câu lạc bộ thi đấu tại giải vô địch và ban tổ chức sẽ phân phối khoảng 416,9 triệu reais giữa các đội.

Bảng dữ liệu kỹ thuật cho dự đoán Nautical x Cruzeiro

Trò chơi Hàng hải x Cruzeiro
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Eladio de Barros Carvalho
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *