kiểm tra dự đoán Fluminense vs Kẻ mạnh nhất diễn ra vào Thứ Ba tuần này (18), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Maracanã, Rio de Janeiro. Trò chơi có giá trị cho Libertadores 2023 và nó sẽ là cuộc đọ sức đầu tiên giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip Fluminense vs The Strongest
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fluminense vs The Strongest
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin từ Fluminense
 • 4 Thông tin mạnh nhất
 • 5 Truyền trò chơi Fluminense vs The Strongest: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Fluminense x Bảng kỹ thuật dự đoán mạnh nhất

Dự đoán và tip Fluminense vs The Strongest

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fluminense vs The Strongest

Kết quả: hòa

Với những con số tương tự được trình bày cho đến nay trong mùa giải, các đội có 14,7% cơ hội hòa. Việc sử dụng ống khói năm 2023 là 72% và của Mạnh nhất là 78%, ngoài ra tỷ lệ bàn thắng trung bình trong 5 trận gần nhất cũng tương tự nhau, đội chủ nhà ghi 2,6 bàn/trận và đội khách ghi 2 bàn/trận. Do đó, cược hòa là một lựa chọn tốt.

Cả hai đội ghi bàn: có

Với việc hai đội đã để đối thủ chọc thủng lưới trong vài trận gần đây, điều này cho phép điều này xảy ra vào thứ Ba tuần sau (18), với tỷ lệ 38,9%. Ô cúm để thủng lưới một bàn trong hai cuộc đọ sức và Mạnh nhất trong ba trò chơi. Vì vậy, một khả năng khác có thể xảy ra trong trận đấu thứ 2 của cúp giải phóng dừng hai đội lại.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Trong năm trận gần nhất của đèn flash, chỉ một trong số đó đi với tỷ số dưới 2,5 bàn. Cuộc đấu tay đôi đã chống lại ngọn lửa, trong trận đấu đầu tiên của Giải vô địch Carioca, trong đó anh ta thua với tỷ số 2 x 0. Do đó, có khả năng 65,8% trận đấu sẽ kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng.

Thông tin từ Fluminense

Trận đấu đầu tiên của cúm cho cúp giải phóng Đó là một chiến thắng lớn trên sân khách. Đến 3 x 1, đội của Fernando Diniz đã có màn ra mắt xuất sắc và tiếp tục ba trận khải hoàn nữa. Một trong số họ đã chống lại ngọn lửa, nơi anh chinh phục Giải vô địch Carioca. Điều đáng nói là cuộc hẹn đầu tiên của anh ấy trong Người nước Brazil, cũng là một chiến thắng, chống lại Mỹ Mineiro, bằng 3 x 0, với bàn thắng từ Germán Cano, John Kennedy và Lele.

Thông tin mạnh nhất

Theo cách tương tự, màn ra mắt của đối thủ của đèn flash, cũng đã có chiến thắng 3 x 1 khi chơi trong nhà. Ở vị trí thứ 2 trong Giải vô địch Bolivian, Người mạnh nhất, bất bại trong mùa giải này, với bảy trận thắng và hai trận hòa. Vì vậy, việc đội chủ nhà có thêm một chiến thắng vào thứ Ba tuần này (18) sẽ không dễ dàng hơn.

Truyền trò chơi Fluminense vs The Strongest: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Fluminense vs Kẻ mạnh nhất diễn ra vào thứ Ba (18) tuần này, được phát sóng bởi Paramount +. Bóng lăn từ 19h (giờ Brasilia), tại Beira Rio, ở Porto Alegre, quê hương của colorados.

Fluminense x Bảng kỹ thuật dự đoán mạnh nhất

Trò chơi Fluminense vs Kẻ mạnh nhất
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Maracanã, Rio de Janeiro
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *