Thủ tục thanh toán Sampaio Corrêa vs Londrina đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (7), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Arena Castelão, ở São Luis, Maranhão. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 11 của Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 12 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Sampaio Corrêa vs Londrina
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Sampaio Corrêa vs Londrina
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin từ Sampaio Corrêa
 • 4 thông tin london
 • 5 Truyền trò chơi Sampaio Corrêa x Londrina: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Sampaio Corrêa x Londrina đoán

Dự đoán, soi kèo Sampaio Correa vs Londrina đoán

Ba kèo tốt nhất để dự đoán Sampaio Corrêa vs Londrina

Kết quả: hòa

Với các chiến dịch tương tự trong giải vô địch Brazilcuộc đọ sức giữa Sampaio Corrêa và Londrina có thể kết thúc với số điểm chẵn. Trong lịch sử giữa các đội, có 3 trận hòa trong số 11 lần đụng độ giữa các đội.

Cả hai đội ghi bàn: có

Với tỷ số hòa và xét đến việc 3 trận trong số 5 trận gần nhất cả hai đội đều ghi bàn, vào tối thứ Tư (7), mọi chuyện có thể lặp lại. Điều đáng ghi nhớ là các đội có sự tương đồng nhất định về thành tích đối đầu được trình bày cho đến nay trong cuộc thi, với ba chiến thắng cho mỗi bên.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Do đó, với sự ràng buộc giữa Sampaio Corrêa và Londrina và hai đội ghi bàn trong trận đấu, mọi thứ có xu hướng kết thúc với tỷ số tối đa là 1 x 1. Cần nhớ rằng trong số 3 trận đấu giữa các đội kết thúc với tỷ số hòa, tất cả đều kết thúc với tỷ số 1 x 1.

Thông tin từ Sampaio Corrêa

Chỉ với 3 chiến thắng sau 10 trận đã đấu, đội chủ nhà đang cố gắng giành chiến thắng trở lại sau trận thua Ngôi làng mới, bằng 3 x 0. Tóm lại, Sampaio Corrêa có một chiến dịch trung bình cho đến nay và không thể đánh lừa vì nó đang ở vị trí thứ 13, cách khu vực xuống hạng bốn điểm.

thông tin london

đã là London, đứng thứ 15, và cũng có ba chiến thắng trong Serie B Trận đấu cuối cùng của anh ấy là chống lại Thể thao Recife, chơi trên sân nhà, nơi họ thua với tỷ số 2 x 1. Bây giờ, xa người hâm mộ, họ có một cuộc đọ sức với Sampaio Corrêa người cũng tìm kiếm một chuỗi trò chơi tốt hơn.

Truyền trò chơi Sampaio Corrêa x Londrina: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Sampaio Corrêa và Londrina diễn ra vào thứ Tư tuần này (7), với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật của Sampaio Corrêa x Londrina đoán

Trò chơi Sampaio Corrêa vs Londrina
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Castelão, ở São Luis, Maranhão
Trọng tài Deborah Cecilia Cruz Correia -PE (FIFA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *