Thủ tục thanh toán Sampaio Corrêa vs Tuổi trẻ mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, có giá trị cho vòng thứ 5 của Brasileirão Serie B, vào Thứ Bảy (6), từ 6:15 chiều (giờ Brasilia), tại Castelão, ở São Luís. Dù đã bắt đầu lên ngôi vô địch nhưng đội chủ nhà vẫn chưa có được chiến thắng nào trong khi đội khách đã có được chiến thắng đầu tiên ở vòng đấu vừa qua và giờ đang rất muốn có một chiến thắng cách biệt với lãnh địa của mình.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Sampaio Corrêa vs Juventude
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Sampaio Corrêa vs Juventude
  • 2.1 Hòa bị hủy: Sampaio Corrêa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin từ Sampaio Corrêa
 • 4 Thông Tin Tuổi Trẻ
 • 5 Truyền trận Sampaio Corrêa x Juventude xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông số kỹ thuật của tip Sampaio Corrêa x Juventude

Dự đoán, tip bóng Sampaio Corrêa vs Juventude

Ba kèo tốt nhất để dự đoán Sampaio Corrêa vs Juventude

Hòa bị hủy: Sampaio Corrêa

Trong 12 trận sân nhà, Sampaio Corrêa có sự cân bằng về số trận thắng và hòa, mỗi trận có năm trận. Thêm vào đó, đội đang trải qua giai đoạn không tốt và dù yêu thích trận đấu này nhưng cũng cần phải cẩn trọng, tức là bảo vệ tiền cược trong trường hợp hòa, đảm bảo số tiền đã đầu tư hoàn lại. . Vì vậy, trong cuộc đọ sức hôm thứ Bảy (6), đội chủ nhà hoàn toàn có cơ hội thắng hoặc ít nhất là hòa.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong những chiến thắng trên sân nhà, Sampaio Corrêa Anh ấy đã không để thủng lưới một bàn nào trong mùa giải này. Mặt khác, khi thi đấu xa nhà, Thiếu niên không thể ghi bàn trong bốn trận trên tổng số 10 trận. Ngoài ra, trong 5 trận gần nhất của Ju, chỉ có một đội ghi bàn trong bốn trận trong số đó. Bằng cách đó, rất có thể chỉ một trong các đội sẽ làm tung lưới đối phương trong trận đấu đó.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Cuối cùng, niềm tin vào một chiến thắng cho Sampaio Corrêa hoặc hòa và chỉ một trong các đội sẽ ghi bàn, rất có thể sẽ không có bảng điểm đàn hồi. Số bàn thắng trung bình mà đội chủ nhà ghi được trên sân nhà là gần 1,6, thấp hơn nhiều so với số bàn thắng mà chúng tôi mong đợi. hãy nhìn vào Thiếu niên, với tư cách là khách, chỉ có 10 bàn thắng sau 9 trận. Tức là trận đấu này có khả năng rất lớn sẽ kết thúc với tổng tỷ số dưới 3 bàn.

Thông tin từ Sampaio Corrêa

Ô Sampaio Corrêa đang không ở trong giai đoạn khởi sắc của mùa giải khi trong 5 trận gần nhất đội không thắng nổi trận nào, hòa 3 và thua 2. Ở trận đấu gần nhất trên sân khách, bolivia thân yêu không thoát ra khỏi 0 x 0 với CRB, đó không phải là một kết quả tồi với tư cách là khách truy cập. Hiện nay, bánh pizza Evaristo nó không gặp vấn đề gì khi leo núi và nên lặp lại đội đã đến Maceió và mang theo một điểm trong hành lý của họ.

Thông Tin Tuổi Trẻ

Ô Thiếu niên đã không có một khởi đầu tốt Serie Btrong năm trận gần nhất có hai trận thắng và ba trận thua, trong đó có ba trận Brasileirão Serie B. Tuy nhiên, ở vòng cuối cùng, Ju đạt được chiến thắng đầu tiên trong cuộc thi, khi nó nhận được Guarani và thắng 1-0, với bàn thắng được ghi bởi cựu binh Đứa bé. Đối với trận đấu vào thứ Bảy này (6), Sơn nghi ngờ William Gehringmà anh ấy cảm thấy trong trận đấu cuối cùng và chiếc áo số 77, số áo có thể để dành cho chuyến đi dài ngày.

Truyền trận Sampaio Corrêa x Juventude xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Sampaio Corrêa vs Tuổi trẻ diễn ra vào thứ Bảy tới (6), từ 6:15 chiều (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie B sẽ chỉ được phát trên TV kín, trên SporTV và Premiere (trả tiền cho mỗi lần xem).

Thông số kỹ thuật của tip Sampaio Corrêa x Juventude

Trò chơi Sampaio Corrêa vs Tuổi trẻ
Thời gian 6:15 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Lâu đài São Luís
Trọng tài Felipe Fernandes de Lima

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *