Thủ tục thanh toán Vasco x Flamengo dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Hai (5) tuần này, từ 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại Maracanã, ở Rio de Janeiro. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 9 của Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 11 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Nhận định, dự đoán Vasco vs Flamengo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vasco vs Flamengo
  • 2.1 Kết quả: Flamengo
  • 2.2 Gabigol ghi bàn bất cứ lúc nào
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin Vasco
 • 4 Thông tin Flamengo
 • 5 Phát sóng trận đấu Vasco vs Flamengo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật nhận định Vasco vs Flamengo

Nhận định, dự đoán Vasco vs Flamengo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vasco vs Flamengo

Kết quả: Flamengo

Ngay cả khi thi đấu xa nhà, các Flamengo là người có cơ hội chiến thắng lớn nhất vào Thứ Hai (5) này. Đội ngũ của Jorge Sampaoli, đừng thua xứ Basque có hai trận và trong số năm trận gần nhất họ đối đầu với nhau, họ chỉ thua một. Ngoài ra, trong giải vô địch Fla có một chiến dịch tốt hơn nhiều so với đối thủ đang ở khu vực xuống hạng.

Gabigol ghi bàn bất cứ lúc nào

Với hai bàn thắng trong bốn cuộc đụng độ gần nhất của Flamengo, Gabigol có thể làm rung lưới vào thứ Hai tuần này (5). Tiền đạo này đã có màn trình diễn tốt góp phần vào mạch 7 trận không thua của đội bóng áo đỏ đen. Như vậy, với 16 bàn thắng ghi được ở mùa giải này và là một trong những chân sút hàng đầu của giải đấu bong bóng, áo 10 có thể để lại của bạn một lần nữa.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Trong một trận đấu kinh điển, bạn không thể bỏ lỡ các bàn thắng, đặc biệt là do sự kình địch giữa hai đội. Như vậy, với sự khác biệt về kỹ thuật giữa Vasco và Flamengo, trận đấu có thể kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng.

Thông tin Vasco

Nhiệm vụ của đội chủ nhà ở vòng đấu này vô cùng khó khăn khi đối thủ của họ là ngọn lửa, một trong những đối thủ chính của nó. Điều đáng ghi nhớ là xứ Basque chỉ có một chiến thắng trong Người nước Brazil, và nếu không phản ứng sớm, họ sẽ trải qua một mùa giải chiến đấu để thoát xuống hạng. Do đó, cuộc đọ sức vào thứ Hai tuần này (5), sẽ rất thú vị và căng thẳng cho cả hai bên, khi các đội tìm kiếm những mục tiêu khác nhau trong mùa giải.

Thông tin Flamengo

Một đội đã thể hiện sự tiến hóa trong những trận đấu cuối cùng của mùa giải, nơi họ đã loại bỏ ống khói trong tuần cuối cùng của cúp Brazil và chiếm vị trí thứ 9 trong Người nước Brazil. Tuy nhiên, cuộc thi chỉ tiếp tục từ vòng thứ 9 và với tư cách là Flamengo đã được thể hiện trong các mùa giải khác, khả năng phản ứng của anh ấy trong các giải đấu rất mạnh mẽ và khi họ có được sự tự tin thì rất khó để ngăn cản đội. Bằng cách này, các Fla tìm cách ghi thêm ba điểm nữa vào thứ Hai (5) tuần này, để tiến gần hơn đến nhóm G4.

Phát sóng trận đấu Vasco vs Flamengo: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Vasco và Flamengo diễn ra vào thứ Hai tuần này (5) với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật nhận định Vasco vs Flamengo

Trò chơi Vasco x Flamengo
Thời gian 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Maracanã ở Rio de Janeiro
Trọng tài Braulio da Silva Machado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *