Thủ tục thanh toán Vasco da Gama vs Santos dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (14), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại sân vận động São Januário. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 6 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 104 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán tỷ số trận đấu Vasco da Gama vs Santos
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vasco da Gama vs Santos
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin về Vasco da Gama
 • 4 Thông tin Santos
 • 5 Phát sóng trận đấu Vasco da Gama vs Santos: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Vasco da Gama x Santos

Dự đoán tỷ số trận đấu Vasco da Gama vs Santos

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vasco da Gama vs Santos

Kết quả: hòa

Họ là hai đội đang cố gắng củng cố bản thân trong giải đấu và dựa trên lịch sử giữa Basque và Saints, trận đấu có thể kết thúc với tỷ số hòa. Tổng cộng, có 32 trận hòa trong 103 cuộc đọ sức giữa họ. vẫn còn với đồi khổng lồ chơi trên sân nhà, 31% số trận kết thúc với tỷ số hòa. Do đó, có 28,6% khả năng trận đấu sẽ chỉ kết thúc với tỷ số hòa.

Cả hai đội ghi bàn: có

Trong số 4 trận hòa gần nhất diễn ra giữa hai đội, chỉ có 1 trận không có bàn thắng, 3 trận còn lại hòa với tỷ số Vasco e Santos vung lưới. Ngoài ra, các đội có số bàn thắng ghi được trong mùa giải tương đương nhau, với đội chủ nhà ghi 33 bàn và đội khách 29 bàn.

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

trong khi thánh có trung bình 1,6 bàn thắng trong năm trận gần nhất và xứ Basque đến từ trung bình 1,2 bàn thắng. Nó có thể xảy ra từ trận đấu có ít hơn 2,5 bàn thắng vào Chủ nhật này (14).

Thông tin về Vasco da Gama

Chỉ với một chiến thắng Brazil, Vasco nhận được Thánh, vòng thứ 6 và cần chiến thắng để không xa ngôi đầu bảng. Ô đồi khổng lồ, xuất phát từ trận hòa 1-1 với hành vi, tại Couto Pereira. Ngoài ra, nó có sáu điểm, một trận thắng và ba trận hòa. Phiên bản của cuộc thi đăng ký sự trở lại của xứ Basque vì vậy, đối với giới thượng lưu bóng đá, thật thú vị khi theo dõi màn trình diễn của đội bóng đến từ Rio sau hai mùa giải tranh chấp Serie B

Thông tin Santos

Đội khách đến từ chiến thắng trên sân nhà trước bahia bằng 3-0. Mọi người đều lo lắng về cách sẽ tham gia lĩnh vực này sau cuộc tranh cãi liên quan đến Edward Bauermann trong việc xử lý cá cược. Bằng cách này, đội Vila Belmiro đã chứng tỏ được bản lĩnh và sự tập trung khi thi đấu, nơi họ đã giành được chiến thắng đẹp mắt. Với bảy điểm, thánh đang ở vị trí thứ 9 với hai trận thắng, một trận hòa và hai trận thua. Đội ngũ của Odair Hellmann vẫn chưa thắng khi thi đấu xa nhà.

Phát sóng trận đấu Vasco da Gama vs Santos: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Vasco da Gama và Santos diễn ra vào Chủ nhật tuần này (ngày 14) trên TV Globo và Premiere. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật dự đoán Vasco da Gama x Santos

Trò chơi Vasco da Gama vs Santos
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Sao Januario
Trọng tài

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *