Thủ tục thanh toán Đại học vs Corinthians mẹo, tỷ lệ cược, tiên lượng và thông tin. Cuộc đọ sức diễn ra vào đêm thứ Ba tuần này, (18), lúc 21:30 (giờ Brasilia). Trận đấu có giá trị cho trận lượt về của giai đoạn playoff của Copa Sudamericana 2023. Trong ván đầu tiên, đội Brazil đã chơi tốt hơn, giành chiến thắng với tỷ số 1 x 0 và hòa. Trái bóng lăn tại Monumental U ở Lima, Peru.

++ Xem đội hình, vị trí xem, thông tin và trọng tài của trận đấu!!

Nội dung

 • 1 Dự đoán tỷ số trận Universitário vs Corinthians
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán University vs Corinthians
  • 2.1 Kết quả: Đại học
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 thông tin trường đại học
 • 4 Thông tin Corinthians
 • 5 Truyền trò chơi Universitário x Corinthians: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Universitário x Corinthians đoán

Dự đoán tỷ số trận Universitário vs Corinthians

Ba cược tốt nhất cho dự đoán University vs Corinthians

Kết quả: Đại học

Một hồi tưởng của cả hai đội chơi trên sân nhà và sân khách được đưa vào sân. Ô Trường đại học anh ấy có tỷ lệ thành công là 87% khi chơi trước người hâm mộ của mình. Có 13 trận thắng, một trận hòa và một trận thua trong 15 trận. Trong khi đó, các Côrintô với tư cách là khách truy cập, nó có lợi thế 20%. Có 20 trận với bốn trận thắng, bốn trận hòa và 12 trận thua.

Như vậy, khả năng giành chiến thắng cho đội tuyển Peru trong trận đấu là 37%. Do đó, theo mức trung bình cho năm 2023, xu hướng là Trường đại học tại buổi họp đội.

Cả hai đội ghi bàn: không

Xu hướng đối đầu giữa hai đội là chỉ có cầu thủ Peru rời sân làm tung lưới đối phương. Đội cần kết quả để có thể tiến lên trong giai đoạn này và được người hâm mộ ủng hộ. Mặt khác, các Côrintô đã phải chịu đựng trong năm nay và biết rằng anh ấy cần phải có khả năng phòng ngự chặt chẽ để không bị lộ.

Bàn thắng: hơn 2,5

Trong năm, Universitário có trung bình 1,53 bàn thắng được ghi mỗi trận, 46 bàn sau 30 trận. Khi tiền gốc, mức trung bình này tăng lên. Ghi 32 bàn sau 15 trận. Ghi trung bình 2,13 bàn/trận. Vì vậy, xu hướng dành cho đội chủ nhà là giành chiến thắng với cách biệt 1 bàn.

thông tin trường đại học

Đội tuyển Peru vào sân trong tâm thế sẵn sàng vì đã thua ở trận lượt đi, tuy nhiên, họ muốn đặt cược vào yếu tố sân nhà để có được bàn trống, vì họ có đồng minh là gã khổng lồ Monumental U bên cạnh. Tại Giải vô địch Peru, đội đã giành chiến thắng 2-0 trước Unión Comercio với tỷ số 2-0.

Thông tin Corinthians

Mặc dù sống trong một khoảnh khắc tinh tế trong giải vô địch BrazilÔ Côrintô đến từ một thời điểm hoàn toàn khác trong cốc. Cuối tuần trước, các người cầm lái nhận được Mỹ-MG ở Neo Quimica và trên chấm phạt đền để tiến vào vòng bán kết.

Trong khi đó, ở Copa Sudamericana đã có được kết quả khả quan ở trận lượt đi và giờ chỉ cần một trận hòa không bàn thắng là đi tiếp vào vòng 16 đội. Điểm sáng của đội tuyển Brazil năm nay một lần nữa là màn trình diễn của các thủ môn Cassiotác giả của hai biện pháp bảo vệ trong các hình phạt của cúp Brazil. Xu hướng là một đội hoàn chỉnh, giống như vào thứ bảy.

Truyền trò chơi Universitário x Corinthians: xem trực tiếp ở đâu

Đại học vs Corinthians đối mặt nhau vào đêm thứ Ba tới (18), lúc 21:30 (giờ Brasilia). Cuộc đối đầu có giá trị cho trận lượt về của vòng loại trực tiếp của Copa SudamericanaCôrintô tận dụng lợi thế khi đã thắng trận lượt đi với tỷ số 1 x 0. Trận đấu sẽ được phát sóng trên SBT trên open TV. Ngoài ra, ESPN và Star+ phát trực tuyến của nó cũng có quyền phát sóng.

Bảng kỹ thuật của Universitário x Corinthians đoán

Trò chơi Đại học vs Corinthians
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Tượng đài U
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *