Kiểm tra lời khuyên, tỷ lệ cược và tiên lượng cho Liên minh Lima vs Atlético-MGđấu tay đôi hợp lệ cho Vòng 5 Copa Libertadores de America. Cuộc đối đầu này diễn ra vào tối thứ Ba (6), tại Sân vận động Alejandro Villanueva, Peru, lúc 21h (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tỷ lệ kèo Alianza Lima vs Atlético-MG
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Alianza Lima vs Atlético-MG
  • 2.1 Kết quả: Atlético-MG
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 Thông tin Liên minh Lima
 • 4 Thông tin Atlético-MG
 • 5 Truyền trò chơi Alianza Lima x Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật của Alianza Lima x Atlético-MG

Dự đoán và tỷ lệ cược cho Liên minh Lima vs Atlético-MG đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Alianza Lima vs Atlético-MG

Kết quả: Atlético-MG

Dù thi đấu xa nhà Atlético-MG có nhiều cơ hội ra sân hơn với chiến thắng do trình độ của hai đội. Ngoài ra, trong trận đấu gần nhất có sự tham gia của hai đội, Atlético đã giành chiến thắng, vì vậy đặt cược vào một chiến thắng của Brazil có thể là một cược tốt.

Cả hai đội ghi bàn: không

Ngoài ra, Atlético đã có được sự cân bằng cần thiết trong phòng ngự. Ô con gà trống có cơ hội rõ ràng để có thể giữ đà cho đội tuyển Peru đang tìm cách phục hồi trong cuộc thi.

Bàn thắng: dưới 2,5

Atlético đang có 51 bàn sau 33 trận, trung bình 1,55 bàn/trận, tin rằng họ sẽ có thể rời sân với chiến thắng 1-0 hoặc 2-0.

Thông tin Liên minh Lima

Ô Liên minh Lima đứng cuối bảng nhưng còn cơ hội vượt qua vòng loại, đội tuyển Peru đã có thêm 4 điểm và đến từ hai trận thua liên tiếp. Trong trận đấu đầu tiên của hai đội trong cuộc thi Khỏe mạnh đã thắng tại Mineirão với tỷ số 2 x 0. Giải vô địch Peru đội bị cô lập lãnh đạo, tuy nhiên nó đã bị đánh bại bởi 2 x 1 đến Deportiva Tarma vào thứ Sáu.

Thông tin Atlético-MG

Tại cúp giải phóngÔ Atlético-MG đến từ hai chiến thắng liên tiếp, cả hai đều giành chiến thắng trước người hâm mộ sau khởi đầu không tốt với một trận hòa và hai trận thua. Bây giờ Công cụ khai thác Galo thêm sáu điểm và chiếm vị trí thứ hai, ít hơn một điểm Khỏe mạnh, trưởng nhóm. Toàn đội tự tin sau chiến thắng kinh điển trước du thuyền vào cuối tuần bởi Brasileirão.

Truyền trò chơi Alianza Lima x Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu

cuộc đọ sức giữa Liên minh Lima vs Atletico-MG diễn ra vào tối thứ Ba tuần này (6), tại Sân vận động Alejandro Villanueva. Bóng lăn lúc 21:00 (giờ Brasilia). Trận đấu này sẽ được phát sóng trên hệ thống phát trực tuyến ESPN và Star+.

Dự đoán bảng kỹ thuật của Alianza Lima x Atlético-MG

Trò chơi Liên minh Lima vs Atlético-MG
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Alejandro Villanueva
Trọng tài

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *