Thủ tục thanh toán Tip kèo bóng đá Santos vs Newells Old Boys, tỷ lệ cược và dự đoán sẽ diễn ra vào Thứ Ba tuần này (6), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro. Trò chơi có giá trị cho Copa Sudamericana 2023 và nó sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 2 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Santos vs Newells Old Boys
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Santos vs Newell’s Old Boys
  • 2.1 Kết quả: Santos
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin Santos
 • 4 Thông tin Newells Old Boys
 • 5 Phát sóng trận đấu Santos vs Newells Old Boys: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Santos vs Newells Old Boys

Soi kèo dự đoán Santos vs Newells Old Boys

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Santos vs Newell’s Old Boys

Kết quả: Santos

Mặc dù không đến từ một chuỗi trò chơi hay, nhưng Thánh, cần phải thắng trận nếu còn muốn cạnh tranh vị trí nhì bảng để đi tiếp ở vòng đấu cuối cùng và mang tính chất quyết định. Vì vậy, đội ngũ Odair Hellmann, cần trình diễn thứ bóng đá hay hơn những gì họ đã thể hiện để không đứng trước nguy cơ phải nói lời chia tay với một giải đấu khác sau một tuần nữa.

Cả hai đội ghi bàn: có

Mặc dù chiến thắng, thánh để thủng lưới trong bốn trận gần nhất mà anh ấy thi đấu và điều đáng ghi nhớ, thật là một cuộc đọ sức với Những chàng trai già của Newell vào ngày 2 tháng 5, anh ấy cũng bị lộ bàn thắng, kết thúc với tỷ số 1 x 0 cho đội Argentina.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Vì vậy, xét thắng lợi của và rằng cả hai đội đều ghi bàn đêm nay, cuộc đọ sức có thể kết thúc với tỷ số ít nhất là 2 x 1 cho Thánh nhân.

Thông tin Santos

Ô thánh đến cần chiến thắng trên sân nhà khi chỉ đứng ở vị trí thứ 3 với 4 điểm. Đến từ một mùa giải thấp điểm, sau một số trận thể hiện đội bóng có thể trình diễn thứ bóng đá chất lượng, chỉ còn lại sự cạnh tranh này bên ngoài giải vô địch Brazil. Tuần trước, anh ấy đã bị loại bởi bahiaở vòng 16 đội cúp Brazil, trong các quả phạt đền. Ngoài chiến thắng trong đêm nay, anh còn phải tính đến cú vấp ngã từ phía đối phương. Audax tiếng Ý người có ba điểm phía trước và đối mặt với số không nở hoa.

Thông tin Newells Old Boys

Bất bại trong cuộc thi, Những chàng trai cũ của Newell, đến cho một cuộc đấu tay đôi khác để tìm kiếm một chiến thắng khác trong Nam Mỹ. Đội đã ghi được tám bàn thắng và chỉ để thủng lưới hai bàn trong bốn trận đã đấu. Điều đáng nhớ là trong cuộc đối đầu đầu tiên với thánh trong cuộc thi, đội Argentina đã thắng với tỷ số 1 x 0.

Phát sóng trận đấu Santos vs Newells Old Boys: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Santos và Newell’s Old Boys diễn ra vào thứ Tư tuần này (24), với việc truyền tải ESPN và Star+. Bóng lăn từ 21h30 (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro, ở Santos.

Bảng kỹ thuật Santos vs Newells Old Boys

Trò chơi Santos vs Newell’s Old Boys
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Vila Belmiro, ở Santos, Sao Paulo
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *