Thủ tục thanh toán Santos đấu với Corinthians dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (21), từ 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro, ở Santos. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 11 của Giải vô địch Serie A Brazil và đây sẽ là trận đấu thứ 45 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Santos vs Corinthians
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Santos vs Corinthians
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
  • 2.3 Kết quả đúng: 2 x 2
 • 3 Thông tin Santos
 • 4 Thông tin Corinthians
 • 5 Phát sóng trận Santos vs Corinthians: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Santos vs Corinthians

Soi kèo dự đoán Santos vs Corinthians

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Santos vs Corinthians

Kết quả: hòa

Trong một cuộc đối đầu gần đây giữa các đội, cuộc đọ sức có thể kết thúc với tỷ số hòa. Điều đáng nhớ là lần cuối cùng họ gặp nhau tại giải vô địch Paulista, kết thúc với tỷ số 2 x 2 khi chơi ở Vila Belmiro. 5 trận gần nhất giữa Các Thánh và Côrintô, là hai chiến thắng cho mũ trụ, hai trận hòa và một chiến thắng cho Cá.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Trong lịch sử, các thánh có trung bình 1,45 bàn thắng mỗi trận và Côrintô đến từ mức trung bình là 1,68, tổng cộng là 3,13. Tức là trận đối đầu thứ 4 tuần này (21), có thể kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng. Cần nhớ rằng cả hai đều cần chiến thắng để tạo sức bật trong cuộc cạnh tranh đang đứng cuối bảng.

Kết quả đúng: 2 x 2

Như trong trận đấu cuối cùng, Santos đấu với Corinthians, nên kết thúc với tỷ số 2 x 2. Bất chấp pha chơi xấu của hai đội, đội chủ nhà đã Marcos Leonardo và Lucas Lima để đi tìm kết quả. Tương tự như vậy, về phía mũ trụ, Roger Guedes anh ấy là cầu thủ hiệu quả nhất của mùa giải và cũng nên để anh ấy trong trận đấu.

Thông tin Santos

Trong một tình hình ngày càng phức tạp trong mùa giải, nó chỉ còn lại cho Santos giải vô địch Brazil, sau khi loại bỏ trong một tuần của Copa do Brasil và Copa Sudamericana. Ngay cả khi không thắng bảy trận, Odair Hellmann vẫn vững vàng với tư cách là huấn luyện viên của đội alvinegra và cần phải giành chiến thắng trước một trong những đối thủ lớn nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Thông tin Corinthians

Tương tự như vậy, các Côrintô đã không thắng trong ba trận của mùa giải. Trong 5 trận gần nhất, Lúc-xăm-bua không thắng, bốn trận thua và một trận hòa. Bây giờ, trước mặt Cá, cố gắng giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi đầu tiên, vì ít nhất giải vô địch Paulista, cuộc đối đầu kết thúc với tỷ số hòa và chơi tại Vila Belmiro.

Phát sóng trận Santos vs Corinthians: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Santos đấu với Corinthians diễn ra vào thứ Tư tuần này (21) với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật Santos vs Corinthians

Trò chơi Santos đấu với Corinthians
Thời gian 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Vila Belmiro, Santos
Trọng tài Leandro Pedro Vuaden

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *