Cùng xem dự đoán, tỷ lệ, dự đoán Sampaio Corrêa x Ituano, trong trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Sáu tuần này (ngày 14), bắt đầu lúc 21:30 (giờ Brasilia), tại Castelão de São Luís, ở São Luís, Maranhão. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 17 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và nó sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 3 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Sampaio Corrêa vs Ituano
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sampaio Corrêa x Ituano
  • 2.1 Kết quả: Sampaio Correa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin từ Sampaio Corrêa
 • 4 Thông tin từ Ituano
 • 5 Truyền trò chơi Sampaio Corrêa x Ituano: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Sampaio Corrêa x Ituano đoán

Soi kèo dự đoán Sampaio Corrêa vs Ituano

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sampaio Corrêa x Ituano

Kết quả: Sampaio Correa

Xem xét lịch sử giữa các đội, nơi cả hai đều có lợi thế 50% và vẫn chưa thua trong các trận đấu tay đôi với nhà của mình, điều đáng nói là Sampaio Corrêa thắng trận đấu. Tuy nhiên, đội chủ nhà đến từ một chiến thắng cho Serie B và sẽ không thất bại trong việc cố gắng giành chiến thắng thứ hai liên tiếp.

Cả hai đội ghi bàn: không

Khi mà Sampaio Corrêa giành được Ituano trò chơi kết thúc chỉ với bolivia thân yêu vung lưới. Trong trận đấu cuối cùng mà anh ấy đã thắng lăng mộ, đó là 1 x 0, tức là cũng chỉ có đội chiến thắng của trận đấu ghi bàn.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Giả sử trận đấu kết thúc với phần thắng thuộc về Sampaio Corrêa và chỉ cần đội nào cân bằng lưới thì trận đối đầu có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng. Họ là hai đội có thành tích đối đầu ngang nhau và có hiệu số bàn thắng bại âm. Do đó trận đấu phải kết thúc nhiều nhất là 2 x 0 cho Sampaio Corrêa.

Thông tin từ Sampaio Corrêa

Với lợi thế 31,25% trong chức vô địch, Sampaio Corrêa nhận được Ituano thứ sáu tuần này (14), để cố gắng cải thiện quá khứ này. Đội đến từ một chiến thắng xa nhà trước lăng mộ, bằng 1 x 0 và bây giờ muốn thêm chiến thắng thứ hai liên tiếp của mình. Chống lại đội Itu, sampaio có hiệu suất 50%.

Thông tin từ Ituano

Theo cách tương tự, các Ituano đến São Luís, tìm cách đảo ngược một chiến dịch xuống Serie B Đội khách đến để có một cuộc đọ sức trực tiếp với Sampaio Correa, trong đó cả hai tổng cộng 19 điểm. Điều đáng chú ý là con gà trống đến từ hai trò chơi không thua trong cuộc thi, nơi anh ấy hòa với Thiếu niên bằng 1 x 1 và thắng Mirasol xa nhà, bởi 1 x 0.

Truyền trò chơi Sampaio Corrêa x Ituano: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Sampaio Corrêa vs Ituano diễn ra vào thứ Sáu tuần này (14), với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật của Sampaio Corrêa x Ituano đoán

Trò chơi Sampaio Corrêa vs Ituano
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Castelão de São Luís, ở São Luís, Maranhão
Trọng tài Dyorgines José Padovani de Andrade – ES

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *