Kiểm tra lời khuyên, tỷ lệ cược và tiên lượng cho River Plate vs Fluminenseđấu tay đôi hợp lệ cho Vòng 5 Copa Libertadores de America. Cuộc đối đầu này diễn ra vào đêm Thứ Tư tuần này (7), tại Estadio Monumental de Núñez, ở Buenos Aires, Argentina.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo, soi kèo River Plate vs Fluminense
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán River Plate vs Fluminense
  • 2.1 Kết quả: River Plate
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 River thắng và cả hai đều ghi bàn
 • 3 Thông tin River Plate
 • 4 Thông tin từ Fluminense
 • 5 Truyền trò chơi River Plate x Fluminense: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật River Plate vs Fluminense

Dự đoán, soi kèo, soi kèo River Plate vs Fluminense

Ba cược tốt nhất cho dự đoán River Plate vs Fluminense

Kết quả: River Plate

Chơi ở nhà, các tấm sông đã có được thành tích khả quan gần đây, đó là trong 10 trận gần nhất thì thắng tới 9 trận. Ngay cả khi thất bại ở trận lượt đi tại Maracanã, đội Argentina vẫn có khả năng rất lớn để giành chiến thắng trong trận đấu. Do đó, đặt cược vào chiến thắng trên sân nhà có thể là một cược tốt.

Cả hai đội ghi bàn: có

Họ là hai đội tấn công tốt với những cầu thủ quan trọng trên hàng công. Vì vậy, khả năng cao trận đấu sẽ kết thúc với hai đội ghi bàn.

River thắng và cả hai đều ghi bàn

Như trích dẫn, tấm sông được thi đấu trên sân nhà và có 9 trận thắng sau 10 trận, trong khi đó, đội tuyển Brazil sở hữu hàng công rất mạnh. Do đó, đặt cược vào một chiến thắng cho người Argentina và ít nhất một bàn thắng được ghi cho đội ống khói có thể là một trong những tốt.

Thông tin River Plate

Tại cúp giải phóng Ô tấm sông đứng cuối bảng D với vỏn vẹn 4 điểm. Đội tuyển Argentina đã trải qua hai trận không thắng, một trận hòa và một trận thua, một thất bại hoàn toàn chống lại đèn flash, đánh bại 5 x 1 tại Maracanã. Lần này, trước mặt người hâm mộ, đội tìm cách giành chiến thắng bằng mọi giá để đi tiếp với cơ hội giành ít nhất vị trí nhì bảng.

Thông tin từ Fluminense

Trong khi đó, các ống khói vẫn đứng đầu bảng D với 9 điểm giành được, 3 chiến thắng liên tiếp và 1 thất bại ở vòng cuối trước Mạnh nhất ở Bôlivia. Đội ngũ của Fernando Diniz biết rằng một chiến thắng có thể đồng nghĩa với việc sớm giành quyền vào vòng 16 đội, vì vậy xu hướng dành cho một đội năng nổ trên sân.

Truyền trò chơi River Plate x Fluminense: xem trực tiếp ở đâu

cuộc đọ sức giữa River Plate vs Fluminense diễn ra vào tối thứ Tư tuần này (7), tại Monumental de Núñez. Bóng lăn lúc 21:30 (giờ Brasilia). Trận đấu này sẽ được phát sóng bởi Rede Globo và Paramount+.

Bảng kỹ thuật River Plate vs Fluminense

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *