Thủ tục thanh toán Palmeiras đấu với Red Bull Bragantino dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tới (13), từ 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Allianz Parque, ở São Paulo. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 6 của giải đấu Brasileirão Serie Ađội chủ nhà đang bất bại trong giải đấu cho đến nay, có năm trận với bốn trận thắng và một trận hòa, trong khi đội khách đang tìm kiếm chiến thắng trên sân khách đầu tiên trong chức vô địch, có hai trận xa nhà và hai trận hòa cho đến nay.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Palmeiras vs Red Bull Bragantino
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Flamengo vs Goiás
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: dưới 3
  • 2.3 Tag bất cứ lúc nào: Ron
 • 3 Thông tin về Palmeiras
 • 4 Thông tin Red Bull Bragantino
 • 5 Truyền trò chơi Palmeiras x Red Bull Bragantino xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông tin trận đấu Palmeiras vs Red Bull Bragantino

Soi kèo dự đoán Palmeiras vs Red Bull Bragantino

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Flamengo vs Goiás

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong ba trận gần nhất của cây cọ, trong hai trong số đó cả hai đội đều ghi bàn. về phía Braga, trong năm trận gần nhất, trong ba trận chỉ có một bên ghi bàn bất kể đội nào thắng chung cuộc. Với các máy chủ là mục yêu thích và Bragantino ghi ít bàn thắng với tư cách là khách, cuộc đấu tay đôi Palmeiras đấu với Red Bull Bragantino phải kết thúc với một mục tiêu bởi chỉ một đội.

Tổng số bàn thắng: dưới 3

Xét rằng chỉ một trong các đội sẽ ghi bàn, chúng ta có thể cân nhắc rằng trận đấu này không nên có tỷ số co giãn, bất chấp sự thiên vị của cây cọ. Mục tiêu trung bình xanh tươi trên sân nhà là 2 bàn mỗi trận, điều này góp phần vào dự đoán của chúng tôi. Bằng cách này, trò chơi Palmeiras đấu với Red Bull Bragantino phải có ít hơn ba mục tiêu trong tổng số.

Tag bất cứ lúc nào: Ron

Năm nay, Ron Chỉ đứng sau Raphael Veiga trong pháo binh của năm. Số 10 của Palmeiras đã có 6 bàn sau 20 trận, có thể là mức trung bình thấp, nhưng một nửa số bàn thắng đó là ở Allianz Parque. Năm đó, trong trận đấu duy nhất với Braga, anh ấy làm rung chuyển mạng lưới. Vì vậy, có nhiều cơ hội tốt để mộc mạc ghi một bàn thắng vào thứ bảy này (13).

Thông tin về Palmeiras

Trong 5 trận gần nhất của cây cọ, đội đã thắng bốn trận, hòa và không thua trong khoảng thời gian này. Ở vòng trước Serie Ađội chủ nhà nhận bang hội ở thủ đô São Paulo và ghi thêm một chiến thắng trong giải vô địch, Raphael Veiga ghi hai bàn và dẫn trước 4 x 1. Abel Ferreira cho cuộc đấu tay đôi này phải có Vanderlan với tư cách là người nắm giữ và Richard Rioscho rằng Ze Rafael Nó là chọc tức bị thẻ vàng treo giò, HLV người Bồ Đào Nha cũng bị treo giò.

Thông tin Red Bull Bragantino

Ô Bò đỏ Bragantino đang dao động trong năm trận gần đây, có ba trận hòa, một thất bại và chỉ một chiến thắng. Trong đó Brasileirão Serie A, đội khách chỉ thắng một trong năm trận, với ba trận hòa, tổng cộng sáu điểm. Ở vòng đấu trước, dù được thi đấu trên sân nhà nhưng đội đã bị cầm hòa với tỷ số Mỹ-MG bằng 2 x 2. Đối với trò chơi này, Paulo Caixa có hai cầu thủ vắng mặt từ băng ghế dự bị, Jadsom Nó là Thiago Borbascả hai đều bị đình chỉ do tích lũy thẻ.

Truyền trò chơi Palmeiras x Red Bull Bragantino xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Palmeiras x Red Bull Bragantino diễn ra vào thứ Bảy tới (13), từ 6:30 tối (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie A sẽ chỉ được phát trên TV kín, thông qua Premiere (trả tiền cho mỗi lần xem).

Thông tin trận đấu Palmeiras vs Red Bull Bragantino

Trò chơi Palmeiras đấu với Red Bull Bragantino
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Công viên Allianz
Trọng tài Savio Pereira Sampaio

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *