Thủ tục thanh toán Oriente Petrolero vs Bragantino mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán diễn ra vào Thứ Năm tuần này (25), từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Ramón Tahuichi Aguilera, ở Bolivia. Trò chơi có giá trị cho Copa Sudamericana 2023 và nó sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 2 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Oriente Petrolero vs Bragantino
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Oriente Petrolero vs Bragantino
  • 2.1 Kết quả: Bragantino
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin xăng dầu Oriente
 • 4 Thông tin Bragantino
 • 5 Truyền trận đấu Oriente Petrolero vs Bragantino: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Hồ sơ kỹ thuật của Oriente Petrolero x Bragantino đoán

Soi kèo dự đoán Oriente Petrolero vs Bragantino

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Oriente Petrolero vs Bragantino

Kết quả: Bragantino

Như trong cuộc đọ sức đầu tiên giữa các đội, cuộc đụng độ vào thứ Năm tuần này (25) có thể kết thúc với chiến thắng nghiêng về đội khách. Ở vòng 2 của cuộc thi, Bragantino thắng 5 x 0 và có xác suất thắng cuộc đấu tay đôi là 76,9%.

Cả hai đội ghi bàn: không

Ngoài việc sử dụng 100% trong lịch sử, Braga không ghi được bàn thắng Đông Dầu Khí. Tương tự như vậy, đội Bragança Paulista chỉ để thủng lưới một bàn sau ba trận đã đấu. Do đó, khả năng xảy ra tùy chọn cá cược là cao. “Cả hai đội ghi bàn: không”

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Do đó, với Bragantino đã ghi được 5 x 0 trong cuộc đọ sức đầu tiên với đội chủ nhà, lại có thể xảy ra trường hợp trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng.

Thông tin xăng dầu Oriente

Chưa ghi bàn sula và ở vị trí cuối cùng, Dầu Đông, tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của mình trong cuộc thi. Tuy nhiên, bạn có muốn chiết khấu 5 x 0 mà bạn đã lấy từ Bragantino trong vòng thứ hai. tại giải vô địch bolivia, đội có một chiến dịch trung bình, chiếm vị trí thứ 11, với 14 điểm, có ba trận thắng, năm trận hòa và bốn trận thua.

Thông tin Bragantino

Trưởng nhóm C Bragantino đến để thêm chiến thắng thứ ba của mình. Đội bóng đến từ Bragança Paulista vẫn chưa thua trong giải đấu, nhấn mạnh rằng trận đấu trên sân khách của họ, cho vòng đầu tiên của giải đấu Cúp bóng đá Sudamericana, thắng 4 x 1. Theo cách này, Braga cố gắng đánh bại đối thủ một lần nữa, nơi anh ta đã đánh bại khi chơi tại Red Bull Arena, với tỷ số 5 x 0.

Truyền trận đấu Oriente Petrolero vs Bragantino: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Oriente Petrolero vs Bragantino diễn ra vào thứ Năm tuần này (25), với việc truyền tải tối quan trọng +. Trái bóng sẽ lăn từ 21h (giờ Brasilia), tại sân vận động Ramón Tahuichi Aguilera.

Hồ sơ kỹ thuật của Oriente Petrolero x Bragantino đoán

Trò chơi Oriente Petrolero vs Bragantino
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Ramon Tahuichi Aguilera
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *