Thủ tục thanh toán Newell’s Old Boys vs Santos tip, tỷ lệ cược và dự đoán diễn ra vào Thứ Ba tuần này (02), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại sân vận động Marcelo Bielsa, ở Rosario, Argentina. Trò chơi có giá trị cho Copa Sudamericana 2023 và nó sẽ chỉ là cuộc đối đầu đầu tiên giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Newell’s Old Boys vs Santos
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Newell’s Old Boys vs Santos
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 1,5 bàn
 • 3 Thông tin về Newell’s Old Boys
 • 4 Thông tin Santos
 • 5 Phát sóng trận đấu Newell’s Old Boys vs Santos: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Newell’s Old Boys vs Santos

Dự đoán, tip bóng Newell’s Old Boys vs Santos

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Newell’s Old Boys vs Santos

Kết quả: hòa

Hai đội có hiệu suất tương tự trong mùa giải, với đội chủ nhà có 41% và thánh 43%. Tuy nhiên, các đội chưa từng đối đầu với nhau trước đây, vì vậy đây có thể là một cuộc đọ sức cân bằng, nơi các trai già, đến từ một trận hòa với cầu thủ Argentina bởi 0 x 0 trên Giải vô địch Argentina. Theo cách tương tự, các có hai trận hòa trong năm trận gần nhất, một trong số đó ở sula.

Cả hai đội ghi bàn: có

Dựa trên trận đấu cuối cùng của Thánh, trận đấu có thể kết thúc bằng việc cả hai đội vung lưới. Đặc biệt là vì cuộc đấu tay đôi chống lại thủ lĩnh của nhóm, nơi nó có thể là một cuộc đối đầu tranh chấp và cân bằng, với trai già tìm kiếm chiến thắng mọi lúc. Do đó, có 43,5% cuộc đọ sức kết thúc với cả hai đội ghi bàn trong trận đấu.

Tổng số bàn thắng: Trên 1,5 bàn

Đội chủ nhà có trung bình 0,8 bàn thắng và theo cách tương tự, thánh cũng đến Rosario, với số lượng tương tự. Do đó, có 62,5% khả năng trận đấu kết thúc với hơn 1,5 bàn thắng. Điều đáng ghi nhớ là lựa chọn kết quả của trận đấu là hòa, vì vậy trong trường hợp này, tỷ số có thể kết thúc là 1 x 1 trở lên.

Thông tin về Newell’s Old Boys

Đội chủ nhà dẫn đầu bảng E với 6 điểm. Do đó, đây sẽ là một cuộc đối đầu trực tiếp khi thánh tìm kiếm chiến thắng để dẫn đầu, nhưng sẽ phải vượt qua sự bất khả chiến bại của Những chàng trai cũ của Newell, ai mà không biết cảm giác mất mát là như thế nào Copa Sudamericana. tại Giải vô địch Argentina, chiếm vị trí thứ 12 với 19 điểm, thêm 5 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua.

Thông tin Santos

Ô đến Argentina sau chiến thắng 3-2 trước Mỹ Mineiro, cho giải vô địch Brazil, thứ bảy vừa qua (29). Trong cuộc cạnh tranh châu lục, các Thánh, giành chiến thắng trước nở hoa, bằng 1 x 0 trên sân khách và một trận hòa, trước audax tiếng Ý, bên trong Vila Belmiro, bằng 0 x 0. Theo cách này, nhóm của Odair Hellmann chiếm vị trí thứ hai với bốn điểm. Ô Alvinegro Praiano, có một sự tham ô quan trọng cho cuộc đọ sức vào thứ ba này (2), Soteldo bị chấn thương đùi trong lần cam kết cuối cùng của đội và phải vắng mặt trong đội vô thời hạn.

Phát sóng trận đấu Newell’s Old Boys vs Santos: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Newell’s Old Boys vs Santos diễn ra vào thứ Ba tuần này (2), với sự truyền tải của TRÒ CHƠI và không Ngôi sao+. Bóng sẽ lăn từ 21:30 (giờ Brasilia), tại sân vận động Marcelo Bielsa, ở Rosário.

Bảng kỹ thuật dự đoán Newell’s Old Boys vs Santos

Trò chơi Newell’s Old Boys vs Santos
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Marcelo Bielsa, ở Rosario
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *