Kiểm tra lời khuyên, tỷ lệ cược và tiên lượng cho Independiente del Valle vs Corinthiansđấu tay đôi hợp lệ cho Vòng 5 Copa Libertadores de America. Cuộc đối đầu này diễn ra vào tối Thứ Tư tuần này (6), tại Sân vận động Banco Guayaquil, ở Ecuador, lúc 19:00 (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Independiente del Valle vs Corinthians
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Independiente del Valle vs Corinthians
  • 2.1 Kết quả: Independiente del Valle
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin từ Independiente del Valle
 • 4 Thông tin Corinthians
 • 5 Truyền trò chơi Independiente del Valle x Corinthians: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông số kỹ thuật trận Independiente del Valle vs Corinthians

Soi kèo dự đoán Independiente del Valle vs Corinthians

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Independiente del Valle vs Corinthians

Kết quả: Independiente del Valle

Trong trò chơi đầu tiên, các Độc lập del Valle đánh Côrintô Với uy quyền tại Neo Química Arena, giờ đây, trước các cổ động viên, họ có xu hướng dâng cao để giành ba điểm. Trong lịch sử, hai đội đã đối đầu với nhau 3 lần và Ecuador đã thắng 2 và 1 trận hòa. Đội có 49% cơ hội rời sân với chiến thắng. Do đó, đặt cược vào đội chủ nhà là an toàn.

Cả hai đội ghi bàn: có

Như ở ván một, cả hai đội đều ghi bàn, điều này không có gì khác biệt so với cuộc đọ sức hôm thứ Tư này, thậm chí còn hơn thế đối với Côrintô cần phải giành chiến thắng. Mặt khác, sức mạnh của thung lũng có thể là một sự khác biệt, thậm chí nhiều hơn ở nhà. Do đó, nhiều khả năng sẽ diễn ra một trận đấu có bàn thắng của cả hai đội.

Bàn thắng: hơn 2,5

Ô độc lập cộng tổng cộng 34 bàn sau 20 trận mùa này, trung bình 1,70 bàn mỗi trận, trong khi đó, đội tuyển Brazil có 36 bàn sau 30 trận, trung bình 1,20. Cuộc đối đầu sớm nghiêng về chiến thắng của Ecuador với tỷ số 2 x 1 hoặc 3 x 2.

Thông tin từ Independiente del Valle

Ô Độc lập del Valle chiếm vị trí nhì bảng với sáu điểm được cộng và cần một chiến thắng để bình tĩnh hơn trên bảng xếp hạng, đội tuyển Ecuador đang hơn đối thủ hôm nay hai điểm và một chiến thắng có thể đồng nghĩa với việc người Brazil bị loại. Cùng với đó, họ nhập trường với tư cách là hiệu trưởng để tìm kiếm ba điểm.

Thông tin Corinthians

Ô Côrintô nhập trường bằng cách cúp giải phóng Dẫu biết rằng cuộc đọ sức sẽ là trận chung kết đối với đội bóng này, bởi đội đang chiếm vị trí thứ ba với bốn điểm và cần phải thắng để có cơ hội giành ngôi nhì bảng. Đội Corinthian chỉ thắng trận đầu tiên trong cuộc thi, kể từ đó họ đã bị đánh bại hai lần và hòa một trận.

Truyền trò chơi Independiente del Valle x Corinthians: xem trực tiếp ở đâu

cuộc đọ sức giữa Independiente del Valle vs Corinthians diễn ra vào tối thứ Tư tuần này (7), tại Sân vận động Banco Guayaquil. Bóng lăn lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia). Việc truyền tải trận đấu này sẽ được thực hiện bởi Streaming Paramount+.

Thông số kỹ thuật trận Independiente del Valle vs Corinthians

Trò chơi Independiente del Valle vs Corinthians
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Banco Guayaquil
Trọng tài

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *