Thủ tục thanh toán Gremio x Flamengo dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (26), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại Arena do Grêmio, ở Porto Alegre, Rio Grande do Sul. Trận đấu có giá trị cho trận lượt đi của trận bán kết của cúp Brazil nơi các đội sẽ gặp nhau lần thứ 17 trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Gremio vs Flamengo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Gremio vs Flamengo
  • 2.1 Kết quả: Bang hội
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 thông tin bang hội
 • 4 Thông tin Flamengo
 • 5 Truyền trò chơi Grêmio x Flamengo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Grêmio x Flamengo đoán

Soi kèo dự đoán Gremio vs Flamengo

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Gremio vs Flamengo

Kết quả: Bang hội

Với truyền thống tốt đẹp trong Cúp bóng đá Brazil, Grêmio rất có thể sẽ giành chiến thắng vào thứ Tư này. Nhà vô địch năm lần có lợi thế 71% trong các trận đấu tại Arena do Grêmio mùa này. Trong khi ngọn lửa, mang lại lợi thế chỉ 36% khi thi đấu xa nhà.

Cả hai đội ghi bàn: có

Trong lịch sử, các Grêmio và Flamengo có trung bình 1,23 bàn thắng mỗi trận mà họ đối đầu với nhau. Trong mùa giải, cả hai đội cũng có số bàn thắng trên trung bình 1,5 bàn. Tức là có 57,1% khả năng cả hai đội ghi bàn trong cuộc đọ sức này.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

trong khi bang hội thắng trận và cả hai đội đều ghi bàn, tỷ số tối thiểu cho cuộc đối đầu này là 2 x 1 cho Gaucho ba màu. Điều đáng chú ý là đội chủ nhà ghi trung bình 1,74 bàn mỗi trận ở mùa giải này và Flamengo có trung bình 1,90 bàn thắng. Tức là ăn tổng 3.64 khả năng có bàn thắng ở trận này.

thông tin bang hội

Đội chủ nhà giành chiến thắng 1-0 trước Atlético Mineiro có hiệu lực cho giải vô địch Brazil. Đội bóng của Renato Gaúco có 71% lợi thế tại Arena do Grêmio và trong 4 lần đụng độ gần nhất Flamengo ở Porto Alegre, tất cả đều kết thúc với tỷ số hòa. Tại cúp Brazil, Ô Bất diệt, là bất bại khi có bốn trận thắng và bốn trận hòa.

Thông tin Flamengo

về phía ngọn lửa, nhà vô địch hiện tại của cuộc thi, quân đỏ đen đến để tìm kiếm trận chung kết thứ hai liên tiếp của họ. Tuy nhiên, đội ngũ Jorge Sampaoli bất bại trong mùa giải, có tám trận đấu tay đôi, thêm năm trận thắng và ba trận hòa. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là trận đấu với Mỹ Mineiro, đã hoàn thành 1 x 1 tại Maracanã. Bây giờ megão tập trung sức mạnh của bạn vào cúp Brazil trong một cuộc đấu tay đôi khó khăn chống lại Bang hội, một trong những người chiến thắng lớn nhất của cuộc thi.

Truyền trò chơi Grêmio x Flamengo: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Gremio x Flamengo diễn ra vào thứ Tư tuần này (26) với việc truyền tải SporTV và Rede Globo. Áp dụng cho trận đầu tiên của trận bán kết của giải đấu cúp Brazil. Người chiến thắng về tổng điểm sẽ lọt vào trận chung kết và đối mặt với người chiến thắng trong Corinthians vs Sao Paulo.

Bảng kỹ thuật của Grêmio x Flamengo đoán

Trò chơi Gremio x Flamengo
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường do Gremio, ở Porto Alegro, Rio Grande do Sul
Trọng tài Igor Junio ​​Benevenuto de Oliveira (VAR-FIFA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *