Luôn cập nhật thông tin, mẹo, dự đoán và tỷ lệ cược của Goias vs Fluminense đoán xem, một trận đấu đáng giá ở vòng thứ 10 của Chuỗi giải vô địch Brazil A. Bóng lăn tại Estádio da Serrinha, lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia) chiều Chủ nhật tuần này (11).

Đội hình, trọng tài và nơi xem trận đấu

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tỷ lệ kèo Goiás vs Fluminense
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Goiás vs Fluminense
  • 2.1 Kết quả: Fluminense
  • 2.2 Cả hai đội: vâng
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin Goias
 • 4 Thông tin từ Fluminense
 • 5 Truyền phát trận đấu Goiás vs Fluminense: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Goiás vs Fluminense

Dự đoán, tỷ lệ kèo Goiás vs Fluminense

Ba kèo tốt nhất để dự đoán Goiás vs Fluminense

Kết quả: Fluminense

Thậm chí xa các lĩnh vực của nó, các ống khói có xu hướng dốc toàn lực để tìm kiếm chiến thắng, với một đội có tổ chức hơn và mạnh hơn nhiều. đội carioca dẫn trước trong trận đấu và có cơ hội lớn để rời sân với ba điểm

Cả hai đội: vâng

Trận đấu có tất cả để kết thúc với việc cả hai đội ghi được một bàn thắng, ống khói để có một cuộc tấn công mạnh mẽ và Goias vì đã chơi trước những người hâm mộ của họ và có sân như một đồng minh. Vì vậy, đặt cược vào cả hai đội ghi bàn có thể là một cược tốt.

Tổng số bàn thắng: hơn 2,5

Cuộc đấu tay đôi có xu hướng bị bắt từ đầu đến cuối với việc cả hai đội đều tấn công và tìm kiếm bàn thắng. Kết quả có xu hướng khả quan cho Fluminense, dù thi đấu xa nhà nhưng họ nên thắng với tỷ số 2 x 1 hoặc 3 x 1.

Thông tin Goias

ép, các Goias cần chiến thắng hơn bất cứ điều gì, bởi vì, các ngọc lục bảo đang ở trong khu vực xuống hạng của cuộc thi. Có bảy điểm ở vị trí thứ 17 và đội Goiás đã không thắng trong ba trận. Cuộc đụng độ hôm nay đánh dấu trận đấu cuối cùng của trợ lý huấn luyện viên Emerson Ávilakể từ khi anh ta thuê người Bồ Đào Nha Truyền giáo Armando.

Thông tin từ Fluminense

Trong khi đó, các ống khói đến từ chiến thắng ở vòng đấu cuối trở lại mạch thắng sau 2 trận thua liên tiếp. Hiện tại nó chiếm vị trí thứ bảy với 16 điểm giành được. Tuy nhiên, ngay cả khi đã giành được chiến thắng, câu lạc bộ đến từ Rio cũng đang phải trải qua giai đoạn đầy áp lực khi liên tiếp phải nhận 2 trận thua ở vòng bảng. những người giải phóng.

Truyền phát trận đấu Goiás vs Fluminense: xem trực tiếp ở đâu

Trận đấu giữa Goiás và Fluminense diễn ra vào đêm Chủ Nhật (11), lúc 18h30 (giờ Brasilia). Cuộc đọ sức diễn ra ở lượt thứ 10 của giải Serie A của Giải vô địch Brazil và sẽ được phát sóng bởi SporTV và Premiere.

Bảng kỹ thuật dự đoán Goiás vs Fluminense

Trò chơi Goias vs Fluminense
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Serrinha
Trọng tài Savio Pereira Sampaio

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *