Thủ tục thanh toán Flamengo x Corinthians dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (21), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Maracanã, Rio de Janeiro. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 7 của Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 117 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Flamengo vs Corinthians
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Flamengo vs Corinthians
  • 2.1 Kết quả: Flamengo
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Pedro ghi bàn bất cứ lúc nào
 • 3 Thông tin Flamengo
 • 4 Thông tin Corinthians
 • 5 Truyền trò chơi Flamengo x Corinthians: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật trận Flamengo x Corinthians

Dự đoán và soi kèo Flamengo vs Corinthians

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Flamengo vs Corinthians

Kết quả: Flamengo

chơi ở nhà Flamengo có lợi thế 57% khi đấu với Cô-rinh-tô. Tuy nhiên, nhìn chung, các megão thêm 50 trận thắng Mũ sắt. Như vậy, với một chiến dịch tốt hơn đối thủ trong cuộc cạnh tranh, Fla đến với tư cách là người yêu thích để giành chiến thắng trong trận đấu vào Chủ nhật này (21).

Cả hai đội ghi bàn: có

Các đội chưa đối đầu với nhau trong năm nay, vì vậy cuộc gặp cuối cùng diễn ra vào lúc Brasileirão 2022, ở vòng 35, nơi nó kết thúc với chiến thắng cho đội São Paulo, với tỷ số 2 x 1. Do đó, dựa trên kết quả này, khả năng Flamengo và Corinthians vung lưới.

Pedro ghi bàn bất cứ lúc nào

Với 22 bàn thắng sau 23 lần tranh chấp ở mùa giải hiện tại, Pedro là tiền đạo chủ lực ngọn lửa, nơi bạn có vị trí của mình với tư cách là người bắt đầu tuyệt đối trong nhóm Jorge Sampaoli. Trong chiến thắng trước Goias, vào ngày 10 tháng 5, số 9 rời đi, nơi mà Fla thắng 2-0.

Thông tin Flamengo

Đội chủ nhà đến với trận đấu kinh điển của hàng triệu người sau khi có thêm ba trận thắng và ba trận thua. Với chín điểm, Flamengo cố gắng tạo ra một chuỗi trận đấu tốt tại giải vô địch, nơi nó đến từ hai chiến thắng liên tiếp trước Goias bằng 2 x 0 và Bahia, xa nhà, bằng 3 x 2.

Thông tin Corinthians

đã là Cô-rinh-tô, nó đã không thắng trong sáu trận trong mùa giải, bốn trận thua và hai trận hòa. Kể từ khi bị loại ở tứ kết giải vô địch Paulista, rằng người cầm lái đã phải vật lộn để duy trì tốc độ tốt trong các giải đấu mà nó tham gia. Ở Brasileirão, chiếm vị trí thứ 17 với năm điểm, tức là một trận thắng, hai trận hòa và ba trận thua.

Truyền trò chơi Flamengo x Corinthians: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Flamengo và Corinthians diễn ra vào Chủ nhật tuần này (21) với sự phát sóng của Premiere và TV Globo. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Dự đoán bảng kỹ thuật trận Flamengo x Corinthians

Trò chơi Flamengo x Corinthians
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Maracanã
Trọng tài Raphael Rodrigo Klein

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *