Thủ tục thanh toán Cuiabá x Santos tip, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (2), từ 18:30 (giờ Brasilia), tại Sân vận động Arena Pantanal, ở thành phố Cuiabá, bang Mato Grosso. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 13 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 5 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Cuiabá vs Santos
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cuiabá x Santos
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: Trên 1,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: có
 • 3 Thông tin về Cuiabá
 • 4 Thông tin Santos
 • 5 Truyền trò chơi Cuiabá x Santos: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Cuiabá x Santos

Dự đoán và soi kèo Cuiabá vs Santos

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cuiabá x Santos

Kết quả: hòa

Lịch sử đối đầu giữa hai đội là cân bằng, mỗi đội có 1 chiến thắng và thậm chí nhiều hơn là 2 trận hòa. Cuộc đọ sức gần nhất diễn ra vào tháng 8 năm ngoái, kết thúc với tỷ số 0 x 0. Do đó, với tình thế của hai câu lạc bộ trong Người nước Brazil, cuộc đấu tay đôi có thể kết thúc với tỷ số hòa một lần nữa. Ngoài ra, các thánh đến từ một trận hòa 0-0 bởi Copa Sudamericana.

Tổng số bàn thắng: Trên 1,5 bàn

Xét 4 lần 2 đội gặp nhau, số bàn thắng trung bình được ghi mỗi trận là 2 bàn. Tổng cộng có 10 bàn thắng được ghi Cuiabá và Santos, với trung bình lịch sử là 1,5 bàn thắng cho Alvinegro Praiano và 1 bàn thắng cho đội chủ nhà.

Cả hai đội ghi bàn: có

Xét việc trận đấu kết thúc với hơn 1,5 bàn thắng và trong 4 lần đối đầu nhau, cả 2 đội đều ghi được 3 bàn, thống kê có thể lặp lại ở trận đấu Chủ Nhật này (2).

Thông tin về Cuiabá

Chủ sở hữu của ngôi nhà trình bày chiến dịch tồi tệ nhất với tư cách là hiệu trưởng trong Brasileirão mà chưa thắng bất kỳ trò chơi nào bên trong Arena Pantanal. Bây giờ, nhiệm vụ tìm kiếm sẽ có chiến thắng đầu tiên trước Thánh, mà còn đến từ những pha bóng tinh tế cả trong và ngoài sân cỏ. Ô cuiabá đã không có chiến thắng trong cuộc thi trong ba trận đấu và xuất phát từ thất bại trên sân khách trước tiếng Basque, bằng 1×0.

Thông tin Santos

Tương tự như vậy, các thánh họ cũng cần một chiến thắng, sau 11 trận không thắng trong mùa giải. Tuy nhiên, trong lần cuối cùng, có một số thay đổi mà người hâm mộ hy vọng sẽ tốt hơn. Hội đồng đã thông báo Paulo Turra với tư cách là huấn luyện viên mới của đội, sau khi sa thải Odair Hellmann. Cuộc đấu tay đôi chống lại Cuiabá, sẽ là người thứ hai dưới sự chỉ huy của đội, nơi người đầu tiên chống lại nở hoa, cho Copa Sudamericana kết thúc bằng 0 x 0. Chỉ tập trung vào Giải vô địch Brazil, Turra sẽ có nhiệm vụ đưa đội lên một cấp độ chưa đạt được trong ba mùa giải trước.

Truyền trò chơi Cuiabá x Santos: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Cuiabá và Santos diễn ra vào Chủ nhật tuần này (2) với sự truyền tải của Công chiếu và SportTV. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật dự đoán Cuiabá x Santos

Trò chơi Cuiabá x Santos
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Arena Pantanal, ở thành phố Cuiabá, bang Mato Grosso
Trọng tài Bruno Mota Correira – RJ

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *