Thủ tục thanh toán Corinthians vs Independiente del Valle mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán diễn ra vào Thứ Ba tuần này (02), từ 9:30 tối (giờ Brasilia), tại Neo Química Arena, ở São Paulo. Trò chơi có giá trị cho cúp giải phóng và đó sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 3 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng đá Corinthians vs Independiente del Valle
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Corinthians vs Independiente del Valle
  • 2.1 Kết quả: Independiente del Valle
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin Corinthians
 • 4 Thông tin từ Independiente del Valle
 • 5 Truyền trò chơi Corinthians x Independiente del Valle: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Corinthians x Independiente del Valle

Dự đoán, tip bóng đá Corinthians vs Independiente del Valle

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Corinthians vs Independiente del Valle

Kết quả: Independiente del Valle

Với những thay đổi nội bộ trong ủy ban kỹ thuật, Côrintô có thể bị thụt lùi vào đêm thứ Ba này (2). Thậm chí còn hơn thế nữa, bởi vì đội ngũ tại Del Valle, trở nên tốt hơn khi nhìn lại gần đây, với năm trận, bốn trận thắng và một trận hòa. Ngoài ra, nó thể hiện hiệu suất tương tự trong cuộc thi như mũ trụ, cả hai đều thua đàn em Argentina. Điều đáng nói, đội khách có tỷ lệ thắng cả mùa là 69%, trong khi đội chủ nhà chỉ có 45%. Tương tự như vậy, trong lịch sử đối đầu giữa hai đội, tỷ lệ độc lập giành lợi thế với chiến thắng trên sân nhà của pha trò bởi 2 x 0, vào năm 2019, bởi Copa Sudamericana.

Cả hai đội ghi bàn: không

Điều đáng ghi nhớ là Côrintô thua 1-0 cầu thủ Argentina bên trong Nhà thi đấu Neo Química, cũng như trận thua của anh ấy trước chèo thuyền Tại cúp Brazil, là 2 x 0. Tương tự, trong 5 trận gần nhất của Del Valle, mục tiêu của anh ấy đã bị rò rỉ chỉ trong một trận đấu, chống lại Emelec, Điều đó ủng hộ rằng cuộc đối đầu vào thứ Ba này (2), có thể kết thúc với chỉ một đội tung lưới.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Đội khách ghi trung bình 1,8 bàn mỗi trận trong 5 trận gần nhất. Bằng cách này, cuộc đấu tay đôi chống lại Côrintô phải ghi một hoặc hai bàn, miễn là chỉ có một đội ghi bàn trong đêm.

Thông tin Corinthians

Đánh giá gần đây của Côrintô không tốt, khi nó có tới ba trận thua và hai trận thắng. Vì vậy, cuộc đọ sức vào thứ Ba này có ý nghĩa quan trọng để Timao sống trong cuộc cạnh tranh, vì nó có thắng có thua. Đội ngũ của Cassio, đến từ một thất bại trước cây cọ, bằng 2 x 1, trong giải vô địch Brazil thứ bảy tuần này (29).

Thông tin từ Independiente del Valle

lãnh đạo của Giải vô địch Ecuador, Del Valle, đến Neo Quimica Arena, sau khi giành chiến thắng từ Emelec trong cuộc thi quốc gia. Ngoài ra, đội đến không thua trong 5 trận, với 3 chiến thắng liên tiếp. Vì vậy, đây hứa hẹn sẽ là một cuộc đọ sức cân bằng, hai đội đều có chất kỹ thuật để giành chiến thắng.

Truyền trò chơi Corinthians x Independiente del Valle: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Corinthians vs Independiente del Valle diễn ra vào thứ Ba tuần này (2), với tính năng phát trực tuyến Paramount +. Bóng lăn từ 21:00 (giờ Brasilia), tại Neo Química Arena.

Bảng kỹ thuật dự đoán Corinthians x Independiente del Valle

Trò chơi Corinthians vs Independiente del Valle
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Neo Química, ở São Paulo
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *