Thủ tục thanh toán Corinthians vs Fluminense mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, có giá trị cho vòng thứ 8 của Brasileirão Serie Avào Chủ Nhật (28), bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Neo Química Arena, ở São Paulo.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Corinthians vs Fluminense
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Corinthians vs Fluminense
  • 2.1 Thắng trò chơi: Fluminense
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 Thông tin Corinthians
 • 4 Thông tin Fluminense
 • 5 Truyền trận Corinthians x Fluminense xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật Corinthians x Fluminense

Soi kèo dự đoán Corinthians vs Fluminense

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Corinthians vs Fluminense

Thắng trò chơi: Fluminense

Với sự phát triển vượt trội so với đối thủ vòng bảng hiện tại, đội bóng của ống khói vào sân với tư cách là người được yêu thích nhất để giành chiến thắng trong tranh chấp. Xét cho cùng, cộng với thành tích toàn thắng, đội bóng này đang có lợi thế 34% so với Corinthians.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong một trong những giai đoạn tồi tệ nhất của Brasileirão, dàn diễn viên của Côrintô vào sân với thành tích ghi sáu bàn sau bảy vòng đấu. Trong khi đó, đội ống khói 12 đã xong. Nghĩa là chỉ có đội khách sút tung lưới đối đầu.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5

Điều đó nói lên rằng, dấu hiệu cho thấy một cuộc đối đầu dưới mức bàn thắng trung bình thường thấy. Cụ thể, dự đoán hai đội sẽ có ít hơn 2,5 bàn thắng trong cuộc đọ sức.

Thông tin Corinthians

Đội São Paulo bước vào một lĩnh vực chặt chẽ trong khu vực xuống hạng. Rốt cuộc, câu lạc bộ đang đứng ở vị trí thứ 19 với chỉ năm điểm được thêm. Đó là, trong bảy vòng đấu, họ đã chiến thắng trước du thuyền (2 x 1), hai trận hòa với Sao Paulo (1 x 1) và Sức mạnh (1 x 1) và bốn bước thụt lùi cho Flamengo (1×0), cây cọ (2 x 1), Goias (3 x 1) và thực vật (0x3).

Thông tin Fluminense

Với một loạt các kết quả tốt, ống khói vào sân chiếm vị trí thứ 2 với 13 điểm đạt được. Đó là, các tài khoản nhóm cho một ràng buộc với Vasco da Gama (1 x 1), hai trận thua trước các câu lạc bộ từ thực vật (1 x 0) và Sức mạnh (4 x 2) và bốn trận thắng: du thuyền (0x2), cuiabá (2 x 0), thể thao-PR (2 x 0) và Mỹ-MG (0x3).

Truyền trận Corinthians x Fluminense xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Corinthians vs Fluminense diễn ra vào Chủ nhật (28), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie A sẽ được phát sóng bởi ra mắt, hệ thống trả tiền cho mỗi lần xem và trên TV Globo.

Dự đoán bảng kỹ thuật Corinthians x Fluminense

Trò chơi Corinthians vs Fluminense
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Neo Quimica
Trọng tài trong thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *