Thủ tục thanh toán Bragantino vs Học sinh mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán diễn ra vào Thứ Ba tuần này (02), từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Red Bull Arena, ở Bragança Paulista. Trò chơi có giá trị cho Copa Sudamericana 2023 và đó sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 3 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip bóng Bragantino vs Estudiantes
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Bragantino vs Estudiantes
  • 2.1 Kết quả: Học sinh
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin Bragantino
 • 4 Thông tin học sinh
 • 5 Truyền phát trận đấu Bragantino vs Estudiantes: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Nhận định trận đấu Bragantino vs Estudiantes

Dự đoán và tip bóng Bragantino vs Estudiantes

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Bragantino vs Estudiantes

Kết quả: Học sinh

Trong một cuộc đối đầu trực tiếp, sinh viên có thể trở nên tốt hơn ngay cả khi thi đấu xa nhà. Đội Argentina, đã thể hiện một chiến dịch tốt hơn trong mùa giải, với lợi thế 59% và vẫn có tám trận không thua, với bảy trận thắng và một trận hòa. Ngoài ra, cả 2 lần 2 đội gặp nhau đều giành chiến thắng cách biệt sinh viên, chơi một trận đấu tại Red Bull Arena.

Cả hai đội ghi bàn: không

hai lần sinh viên thắng từ Bragantino, mục tiêu của anh ấy không bị rò rỉ. Tuy nhiên, trong 5 trận đấu gần nhất, chỉ trong cuộc đọ sức gần nhất với đĩa, mà anh ấy đã thắng với tỷ số 2 x 1, là khi anh ấy chọc thủng lưới đối phương. Vì vậy, có 57,4% xác suất trận đấu sẽ kết thúc mà không có đội nào ghi bàn vào tối thứ Ba.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Cộng trung bình các trận đấu của cả hai đội, có 2,7 bàn thắng, cuộc đọ sức vào Thứ Ba (2) này có 64,2% khả năng kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng. Điều đáng nói là trong năm cam kết cuối cùng mà sinh viên có, ba điểm dưới mức trung bình đó, kết thúc với điểm số: 1 x 0, 1 x 0 và 0 x 0.

Thông tin Bragantino

Đội chủ nhà có thành tích gần đây là ba trận thắng, một trận hòa và một trận thua. Trong cạnh tranh, các Bragantino thêm hai trận thắng, chống lại phim hoạt hình, bởi 4 x 1 trên sân khách và một đối đầu Dầu Đông, bằng 5 x 0. Như vậy, đội Bragança Paulista dẫn đầu bảng C với sáu điểm.

Thông tin học sinh

Điều duy nhất ngăn cách các Học sinh từ Bragantino là hiệu số bàn thắng bại, nghĩa là cả hai đội đều có hai trận thắng trong Copa Sudamericana. Vì vậy, đội bóng Argentina đến từ 4 chiến thắng liên tiếp trong mùa giải sẽ không dễ thở hơn cho chủ nhà ở cuộc đối đầu trực tiếp này.

Truyền phát trận đấu Bragantino vs Estudiantes: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Bragantino vs Học sinh diễn ra vào thứ Ba tuần này (2), với sự truyền tải của Ngôi sao+. Trái bóng sẽ lăn từ 21:00 (giờ Brasilia), tại Red Bull Arena, ở Bragança Paulista, São Paulo.

Nhận định trận đấu Bragantino vs Estudiantes

Trò chơi Bragantino vs Học sinh
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Red Bull, ở Braganca Paulista
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *