Thủ tục thanh toán Bahia đấu với Santos dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (31), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Arena Fonte Nova. Trận đấu có hiệu lực cho trận lượt về của vòng 16 đội cúp Brazil nơi các đội sẽ gặp nhau lần thứ 6 trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo Bahia vs Santos
 • hai Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Bahia vs Santos
  • 2.1 Kết quả: Santos
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin Bahia
 • 4 Thông tin Santos
 • 5 Truyền trận Bahia vs Santos: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng chuyên môn nhận định Bahia vs Santos

Dự đoán, soi kèo Bahia vs Santos

Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Bahia vs Santos

Kết quả: Santos

Với tỷ số hòa trong cuộc đọ sức vừa qua, nhiều khả năng đây sẽ là một cuộc đọ sức ngắn ngủi và ít khả năng ghi bàn. Bằng cách này, với lợi thế về lịch sử và trọng lượng của chiếc áo có thể ảnh hưởng đến kết quả, thánh nên ra đi với khải hoàn vào đêm thứ Tư này (31).

Cả hai đội ghi bàn: không

Vì vậy, xét về một cuộc đọ sức khó khăn khi hai đội không có những khoảnh khắc đẹp trong mùa giải, trận đấu có thể kết thúc với chỉ đội thắng ghi bàn.

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

Xét tới đây là cuộc đọ sức giữa hai đội cần chứng tỏ giá trị ở mùa giải, chiến thắng cho đội khách nên đến từ những chi tiết cho thấy trận đấu có thể kết thúc với dưới 2,5 bàn thắng. Trong 5 lần đụng độ gần nhất giữa Bahia và Santos, số bàn thắng trung bình ghi được trong mỗi cuộc đọ sức là 1,6 bàn.

Thông tin Bahia

Ô bahia nhận được thánh tại Arena Fonte Nova, sau trận hòa 0-0 trước Vila Belmiro. Giờ đây, đội chủ nhà cần tận dụng lợi thế chơi trước các cổ động viên của họ, để vượt qua và đảm bảo suất vào tứ kết cúp Brazil.Đội đến từ một thất bại trước Quốc tế trên sân khách, với tỷ số 2 x 0, ở vòng 9 của giải vô địch Brazil.

Thông tin Santos

đã là Cá, cần một kết quả tích cực sau khi thua 2 trận gần nhất khi thi đấu xa nhà. Đội ngũ của Odair Hellmann, đã và đang bộc lộ nhiều sai sót trong khâu tấn công dẫn đến những bàn thua những ngày qua. Tương tự như vậy, chống lại bahia trong lần đụng độ đầu tiên của vòng 16, anh sút hỏng thành bàn và đánh mất cơ hội ra về với lợi thế ở giai đoạn loại trực tiếp.

Truyền trận Bahia vs Santos: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Bahia đấu với Santos diễn ra vào thứ Tư tuần này (31) với việc truyền tải thể thaotv, ra mắthợp lệ cho trò chơi thứ hai của vòng 16 của cúp Brazil.

Bảng chuyên môn nhận định Bahia vs Santos

Trò chơi Bahia đấu với Santos
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Fonte Nova
Trọng tài Bruno Arleu de Araujo

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *