Thủ tục thanh toán Bahia vs Corinthians dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (22), từ 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Itaipava Arena Fonte Nova, ở Salvador, Bahia. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 16 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là trận đấu thứ 30 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo Bahia vs Corinthians
 • hai Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Bahia vs Corinthians
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: có
 • 3 Thông tin Bahia
 • 4 Thông tin Corinthians
 • 5 Truyền trò chơi Bahia x Corinthians: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật Bahia x Corinthians

Dự đoán, soi kèo Bahia vs Corinthians

Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Bahia vs Corinthians

Kết quả: hòa

Mặc dù hoạt động tốt Côrintô trong mùa giải với 4 chiến thắng liên tiếp, cuộc đọ sức nhiều khả năng sẽ kết thúc với tỷ số hòa. Đó là bởi vì bánh lái có tỷ lệ sử dụng 29% trong giải vô địch Brazil ba màu mang lại hiệu suất 20%.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Với tỷ số hòa, các đội nên hòa 1-1, bởi cả hai đều không có đặc điểm mạo hiểm nhiều để không phải nhận bàn thua từ đối phương. Tức là trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng.

Cả hai đội ghi bàn: có

Nói tóm lại, nếu hòa, sẽ có cơ hội hòa với các đội ghi bàn, như trường hợp của hai trong số bốn trận đấu hòa mà các đội đã có.

Thông tin Bahia

Đội chủ nhà đã trải qua 6 trận không thắng tại giải đấu và chỉ còn cách khu vực xuống hạng đúng 1 điểm. Theo nghĩa đó, nó cần chiến thắng trước Côrintô để thoát khỏi những vị trí khiến các đội sợ hãi nhất. Chống lại mũ trụ, họ có 28% lợi thế về lịch sử và được chơi trên sân nhà, con số đó tăng lên 39%.

Thông tin Corinthians

Tương tự như vậy, các Côrintô đang dẫn trước đối thủ trong bảng nhưng chỉ cách biệt đúng hai điểm. Đội bóng đang có 4 chiến thắng liên tiếp và muốn giành chiến thắng thứ 5 để loại bỏ bóng ma khỏi khu vực xuống hạng. Chống lại Tricolor, Timão có lợi thế 47% trong lịch sử giữa họ, nơi họ đã thắng trong cuộc đọ sức cuối cùng diễn ra vào năm 2021, với tỷ số 3 x 1.

Truyền trò chơi Bahia x Corinthians: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Flamengo vs Mỹ-MG Cácdiễn ra vào thứ bảy tuần này (22) với sự truyền tải của Công chiếu và SportTV. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Dự đoán bảng kỹ thuật Bahia x Corinthians

Trò chơi Bahia vs Corinthians
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Itaipava Arena Fonte Nova, ở Salvador, Bahia
Trọng tài André Luiz Skettino Policarpo Bento – MG

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *