Thủ tục thanh toán Audax Italiano đấu với Santos mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán diễn ra vào Thứ Tư tuần này (24), từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động El Teniente, ở Chile. Trò chơi có giá trị cho Copa Sudamericana 2023 và nó sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 2 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Audax Italiano vs Santos
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Audax Italiano vs Santos
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 thông tin audax Ý
 • 4 Thông tin Santos
 • 5 Truyền trò chơi Audax Italiano vs Santos: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật của Audax Italiano x Santos đoán

Dự đoán và soi kèo Audax Italiano vs Santos

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Audax Italiano vs Santos

Kết quả: hòa

Như trong cuộc đọ sức đầu tiên giữa các đội, cuộc đối đầu vào Thứ Tư này (24), có thể lại kết thúc với tỷ số hòa. Ô thánh đến từ hai trận hòa 0-0 với bahia cho cúp Brazil và chống lại cây cọ, chơi ở Vila Belmiro, cho vòng thứ 7 của Người nước Brazil.

Cả hai đội ghi bàn: có

Xét rằng đây sẽ là một cuộc đọ sức căng thẳng giữa đôi bên, bởi cả hai đội đều có thể ghi bàn đêm nay. Theo cách này, có 50% xác suất tùy chọn đặt cược xảy ra “Cả hai đội ghi bàn: có”.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Đội chủ nhà có trung bình 1,42 bàn thắng trong mùa giải và thánh đến Chile với mức trung bình là 1,11. Vì vậy, xét về kết quả hòa và những con số mà hai đội thể hiện, trận đấu nhiều khả năng sẽ kết thúc với dưới 2,5 bàn thắng.

thông tin audax Ý

Xếp thứ 10 trong Giải vô địch Chile, Ô audax nhận được thánh cho vòng 4 của Copa Sudamericana. Được chơi trên sân nhà, họ sẽ cố gắng giành chiến thắng để tiếp tục dẫn trước thêm bảy điểm. Tuy nhiên, nó sẽ phải thể hiện sự mãnh liệt để đánh bại đội bóng của Odair Hellmann.

Thông tin Santos

Ô đến Chile, để chơi tốt hơn chủ nhà, vì trong cuộc đọ sức đầu tiên giữa hai đội chỉ kết thúc với tỷ số hòa 0-0 ở Vila Belmiro. Ô thánh đến giai đoạn tốt Wgiải vô địch brazil, sau khi vẽ với cây cọ với tỷ số 0-0 và chiến thắng 1-0 trước xứ Basque. Theo nghĩa này, bỏ qua một số người chơi, Odair Hellmann đến tham gia trận đấu vào thứ Tư tuần này (24), với ý định thử nghiệm các bộ phận mới trong đội.

Truyền trò chơi Audax Italiano vs Santos: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Audax Italiano và Santos diễn ra vào thứ Tư tuần này (24), được phát sóng bởi Paramount +. Bóng lăn từ 21h (giờ Brasilia), tại SVĐ El Teniente, Chile.

Bảng thông số kỹ thuật của Audax Italiano x Santos đoán

Trò chơi Audax Italiano đấu với Santos
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động El Teniente
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *