Thủ tục thanh toán Argentina Juniors vs Corinthians dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tới (24), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại sân vận động Diego Armando Maradona, ở Buenos Aires, Argentina. Trận đấu diễn ra trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 của vòng bảng những người giải phóngCuộc đụng độ ở bảng E, nơi tất cả các chủ nhà dẫn đầu bảng với bảy điểm và bánh lái có ba điểm.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Argentinos Juniors vs Corinthians
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Argentinos Juniors vs Corinthians
  • 2.1 Kết quả: Argentina Juniors
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin đội tuyển Argentina
 • 4 Thông tin Corinthians
 • 5 Truyền phát trận Argentinos Juniors vs Corinthians: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông số kỹ thuật trận Argentinos Juniors vs Corinthians

Dự đoán và soi kèo Argentinos Juniors vs Corinthians

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Argentinos Juniors vs Corinthians

Kết quả: Argentina Juniors

Giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi đầu tiên với Côrintô và vẫn chơi ở nhà, cầu thủ Argentina là con có cơ hội trúng lớn nhất trong đêm thứ 4 tuần này (24), với xác suất là 51,9%. Tuy nhiên, đội Argentina có lợi thế khi nhìn lại gần đây, không thua trong bốn trận, trong khi bánh lái có chuỗi trận tệ hại trong mùa giải.

Cả hai đội ghi bàn: không

Cũng giống như trận đấu đầu tiên mà cầu thủ Argentina thắng với tỷ số 1 x 0, nếu thắng lại ở hiệp thứ 4 thì phải với tỷ số cách biệt và chỉ có đội thắng mới ghi bàn. Điều đáng nói, 2 trận gần nhất của đội tuyển Brazil đều chỉ có đối thủ ghi bàn trong thế trận đôi công.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Tóm lại, tin tưởng vào một chiến thắng cho cầu thủ Argentina và chỉ có một đội ghi bàn trong cuộc đọ sức, kết quả phải có tối đa hai bàn thắng, vì trung bình số bàn thắng mỗi trận mùa này của đội chủ nhà là 1,33 bàn. Ngoài ra, họ chỉ ghi 18 bàn sau 21 trận đã đấu vào năm 2023.

Thông tin đội tuyển Argentina

Dẫn đầu bảng E, chủ nhà muốn tận dụng lợi thế sân nhà để giành chiến thắng Côrintô và nắm quyền lãnh đạo tuyệt đối của nhóm. Điều đáng chú ý là cầu thủ Argentina nó đã không thua trong bốn trận, với ba trận hòa và một chiến thắng.

Thông tin Corinthians

Không thắng trong bảy trận, Côrintô cố gắng trở lại để có một chuỗi trận tốt trong mùa giải này. Trận thắng cuối cùng của anh ấy là trước Chèo thuyền, cho cúp Brazil, vào ngày 26 tháng 4, nơi họ thắng 2 x 0. Bây giờ, quay trở lại người giải phóng, muốn đảo ngược tình hình và trả lại cho đàn em Argentina, đã thắng 1 x 0 ở hiệp 2, chơi bên trong Neo Química Arena.

Truyền phát trận Argentinos Juniors vs Corinthians: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Argentina Juniors và Corinthians diễn ra vào thứ Tư tuần sau (24), từ 21:30 (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại những người giải phóng sẽ có sự truyền tải của ESPN và Star+nền tảng phát trực tuyến và trên TV mở, trên Globo.

Thông số kỹ thuật trận Argentinos Juniors vs Corinthians

Trò chơi Argentina Juniors vs Corinthians
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Diego Armando Maradona
Trọng tài Carlos Ortega (COL)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *