Thủ tục thanh toán Chiến thắng x CRB mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, có giá trị cho vòng thứ 8 của Brasileirão Serie B, vào Thứ Tư (ngày 24), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Barradão, ở Salvador. Chúng ta đã gần đi được nửa chặng đường của vòng 1, đội chủ nhà dẫn đầu ngôi vô địch sau một khởi đầu tuyệt vời, trong khi đội khách mới chỉ thắng một trận cho đến nay và đang ở nhóm Z4.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ kèo tip Vitória vs CRB
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vitória x CRB
  • 2.1 Chiến thắng trò chơi: Chiến thắng
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 thông tin chiến thắng
 • 4 Thông tin CRB
 • 5 Truyền trò chơi Vitória x CRB xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Chiến thắng vs Bảng kỹ thuật CRB

Dự đoán và tỷ lệ kèo tip Vitória vs CRB

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vitória x CRB

Chiến thắng trò chơi: Chiến thắng

Ô Chiến thắng dẫn đầu Brasileirão Serie B, đội có tỷ lệ vô địch thành công 71,4%. Mặt khác, các CRB chỉ thắng một trong sáu trận trong giải đấu. Thêm vào đó, Alagoans có 7 trận thua sau 18 trận làm khách, 38% số trận. Cuối cùng, đội chủ nhà đã thắng bảy trong số 14 trận sân nhà vào năm 2023. Vì vậy, trong Chiến thắng x CRB có rất nhiều cơ hội sư tử da barra thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong năm trận gần nhất của Chiến thắng, trong số bốn trận, chỉ một bên ghi được bàn thắng. Trong khi CRB, trong năm trận gần đây nhất, họ có số lần ghi bàn của một đội bằng nhau. Hơn nữa, xem xét rằng các sư tử da barra phải thắng, đội bóng xứ Alagoas chỉ ghi bàn trong 3 trận toàn thua. Bằng cách đó, trong cuộc đọ sức vào thứ Tư này (24), chỉ một trong các đội nên làm tung lưới đối phương.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5

Trong phần năm trò chơi của Chiến thắngba trong số đó tỷ số có từ hai bàn thắng trở xuống, trong khi CRB có dấu ấn của bốn trận trong đó tỷ số chung cuộc có ít hơn ba bàn thắng. Trung bình số bàn thắng mỗi trận của đội chủ nhà mùa này chỉ là 1,44 và đội khách cũng vậy, điều này góp phần vào dự đoán. Tóm lại, trong một trận đấu mà chỉ một trong hai đội phải ghi bàn, tổng số bàn thắng có xu hướng ít hơn ba bàn.

thông tin chiến thắng

Ô Chiến thắng gặp chuỗi tiêu cực đầu tiên của mùa giải, trong 5 trận gần nhất thắng 3, thua 2 trận liên tiếp, dù vậy đội bóng này vẫn đang dẫn đầu nhóm vô địch. Trong trận đấu cuối cùng, sư tử da barra đã đến thăm Mirasol và thua 2 x 0, ở Campos Maia. Đối với trận đấu này, huấn luyện viên Leo Conde phải lặp lại đội từ vòng trước, nhưng một sự thay đổi vẫn có thể xảy ra, Rodrigo Andrade trở lại sau khi bị đình chỉ và phải là người bắt đầu trong vị trí tuyển dụng của Khói Diego.

Thông tin CRB

Trong năm trận gần nhất của CRB, có hai trận thua, hai trận hòa và chỉ một chiến thắng trong khoảng thời gian đó. Trong trận đấu cuối cùng, đội đã nhận được ngôi làng mới và, với hai bàn ít hơn, cuối cùng bị đánh bại với tỷ số 3 x 0, giờ nó đang nằm trong khu vực xuống hạng của Serie B. Trong vòng này, Umberto Louzer sẽ buộc phải thay đổi đội, vì Lucas Lima Nó là Guilherme Romao thực hiện đình chỉ sau khi trục xuất, nhưng tính vào sự trở lại của Ý tưởng của Andersonngười cũng bị đình chỉ.

Truyền trò chơi Vitória x CRB xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Chiến thắng x CRB diễn ra vào thứ Tư tuần sau (24), từ 19:00 (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie B sẽ chỉ được phát trên truyền hình cáp, SporTV và ra mắt (trả cho mỗi lần xem).

Chiến thắng vs Bảng kỹ thuật CRB

Trò chơi Chiến thắng x CRB
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Barradão
Trọng tài Alisson Sidnei Furtado

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *