Thủ tục thanh toán Vasco vs Athletico PR dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (23), từ 18:30 (giờ Brasilia), tại Sân vận động São Januário, ở Rio de Janeiro (RJ). Trận đấu có hiệu lực cho vòng 16 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 43 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ kèo trận Vasco vs Athletico PR tip
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vasco vs Athletico-PR
  • 2.1 Kết quả: Athletico-PR
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
  • 2.3 Vitor Roque ghi bàn bất cứ lúc nào
 • 3 Thông tin Vasco
 • 4 Thông tin PR của Athletico
 • 5 Trận đấu Vasco vs Athletico-PR được phát sóng: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Vasco vs Athletico-PR

Dự đoán và tỷ lệ kèo trận Vasco vs Athletico PR tip

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vasco vs Athletico-PR

Kết quả: Athletico-PR

mặc dù xứ Basque chơi trên sân nhà, đội chỉ có tỷ lệ thành công 33% ở São Januario, và thể thao-PR nó có lợi thế 48% trong các ngôi nhà của đối thủ. Tức là nhìn lại thành tích của hai đội trong giải vô địch Brazil, cơ hội chiến thắng tốt nhất là dành cho Bão.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Dựa trên năm lần đụng độ gần nhất giữa hai đội, số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,6. Trước tình hình đó, cuộc đối đầu giữa Vasco và Athletico-PR, có thể kết thúc với tối đa 2,5 bàn thắng. Lần gần nhất đội khách thắng ở Rio de Janeiro kết thúc với tỷ số 1 x 0. Đối với cuộc đọ sức vào Chủ nhật (23) này, tỷ số có thể lặp lại hoặc lên tới 2 x 0.

Vitor Roque ghi bàn bất cứ lúc nào

Với tám bàn thắng trong giải vô địch Brazil trong số 15 trận đấu của Athletico, Vitor Roque là viên ngọc và sức mạnh của đội Wesley Carvalho. Điều đáng nói là trong trận thắng bahia 2 x 0, số 9 là người mở tỷ số cho đội bóng đến từ Paraná.

Thông tin Vasco

Ở khu vực xuống hạng, với chỉ hai trận thắng, xứ Basque cần sử dụng lợi thế của mình mà anh ta có trong lịch sử chống lại Khỏe mạnh, để cố gắng ghi thêm ba điểm nữa trong cuộc thi và mơ về một cơ hội rời Z-4. Đội, đến từ hai trận thua liên tiếp sau khi vượt qua cuiabá chơi trên sân nhà với tỷ số 1 x 0 ở vòng 12 của giải đấu Serie A.

Thông tin PR của Athletico

đã là Điền kinh Paranaense, chiếm vị trí thứ 8 của bảng với bảy trận thắng, hai trận hòa và sáu trận thua. Ở vòng cuối cùng, anh ấy đã thắng bahia bằng 2 x 0 khi chơi tại Arena da Rebaixada. Chống lại Người khổng lồ đồi, cơn bão, có thành tích 32% trong lịch sử và muốn đánh bại đối thủ một lần nữa, vì các đội đã không đối đầu với nhau kể từ năm 2020.

Trận đấu Vasco vs Athletico-PR được phát sóng: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Vasco vs Athletico PR Cácdiễn ra vào Chủ nhật tuần này (23) với sự truyền tải của Công chiếu và SportTV. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật dự đoán Vasco vs Athletico-PR

Trò chơi Vasco vs Athletico PR
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Sao Januario, ở Rio de Janeiro (RJ)
Trọng tài Paulo Cesar Zanovelli da Silva – MG (FIFA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *