Thủ tục thanh toán Tombense vs Guarani dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (28), từ 18:15 (giờ Brasilia), tại Estádio Soares de Azevedo. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 9 của Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 25 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán tỷ số trận Tombense vs Guarani
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Tombense x Guarani
  • 2.1 Kết quả: Guarani
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin lăng mộ
 • 4 Thông tin về Guarani
 • 5 Truyền trò chơi Tombense x Guarani: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật đoán Tombense x Guarani

Dự đoán tỷ số kèo Tombense vs Guarani đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Tombense x Guarani

Kết quả: Guarani

Ô mồ mả không bao giờ giành được Guarani, trong sáu cuộc đọ sức mà họ đối đầu với nhau, có hai trận hòa và bốn chiến thắng cho lỗi. Theo cách này, dù phải thi đấu xa nhà, họ vẫn có cơ hội giành chiến thắng vào Chủ nhật này (28)

Cả hai đội ghi bàn: có

Xét những thắng lợi của Guarani qua lăng mộ, hai trận đấu mà cả hai đội đều làm rung lưới. Bởi vậy, được thi đấu trên sân nhà, đội bóng xứ Minas Gerais cần giảm bớt lợi thế của đội khách, nhưng vẫn chưa thể có được chiến thắng.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Vì vậy, với chiến thắng của Guarani và cả hai đội ghi bàn trong trò chơi, trận đấu có xu hướng kết thúc với tỷ số ít nhất là 2 x 1 cho đội khách.

Thông tin lăng mộ

Đội chủ nhà đến với một chiến dịch dưới mức mong đợi, nơi họ có thành tích tệ thứ hai tại giải vô địch. Chỉ với bốn điểm, họ có một trận thắng, một trận hòa và sáu trận thua. Trận đấu mà anh ấy thắng là trước Ituano bằng 3 x 0, chơi trong nhà ở lượt thứ 2 Người nước Brazil.

Thông tin về Guarani

đã là Guarani, đang ở vị trí thứ 6 với 14 điểm đến từ 4 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Các cuộc đấu tay đôi mà anh ta thua là chống lại Mirasol bằng 1 x 0 và chống lại Thể thao Recife, 2-0, cả hai trận xa nhà. Bằng cách này, anh ấy đến Minas Gerais để thử một chiến thắng khác trong cuộc thi và thăng hạng trên bảng.

Truyền trò chơi Tombense x Guarani: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Tombense và Guarani diễn ra vào Chủ nhật tuần này (28), phát sóng trên ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật đoán Tombense x Guarani

Trò chơi Tombense vs Guarani
Thời gian 6:15 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Soares de Azevedo
Trọng tài Dyorgines José Padovani

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *