Kiểm tra các dự đoán, mẹo và dự đoán cho Người mạnh nhất vs Fluminensecuộc đấu tay đôi diễn ra trong vòng thứ tư của Copa Libertadores của Mỹ. Hai đội sẽ đối đầu với nhau vào tối Thứ Năm tuần này (24), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Hernando Siles.

Nội dung

 • 1 Tip kèo và dự đoán Strongest vs Fluminense
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán The Strongest x Fluminense
  • 2.1 Kết quả: Fluminense
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin mạnh nhất
 • 4 Thông tin từ Fluminense
 • 5 Phát sóng trận Strongest vs Fluminense: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật đầu tip Strongest x Fluminense

Dự đoán và tỷ lệ cược cho Người mạnh nhất vs Fluminense đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán The Strongest x Fluminense

Kết quả: Fluminense

Dù phải thi đấu xa nhà nhưng đội ống khói có cơ hội lớn để rời sân với ba điểm. Bởi lẽ, chiến thắng có thể đảm bảo cho Brazil vào vòng 16 đội trước 3 vòng đấu. Do đó, đặt cược vào sự thành công của Cúm có thể là một lựa chọn thay thế tốt.

Cả hai đội ghi bàn: có

Bất kỳ câu lạc bộ nào chơi ở độ cao đều biết các cuộc đấu tay đôi ở đó khó khăn như thế nào, vì sau một thời điểm nhất định, sự mệt mỏi ập đến, sự khó thở tăng lên và thông thường khi người Bolivia tận dụng lợi thế, theo cách này, thường có bàn thắng từ cả hai đội.

Bàn thắng: hơn 2,5

Đội tuyển Brazil có một trong những cuộc tấn công hay nhất của giải đấu và của chính mùa giải. Tức là có 59 bàn sau 29 trận, trung bình 2,11 bàn/trận. Trong khi đó, các thế mạnht đang đạt trung bình 1,78, ghi 32 bàn sau 18 trận. Do đó, đặt cược vào hơn 2,5 bàn thắng có thể khả thi.

Thông tin mạnh nhất

BẰNG ống khói vươn lên dẫn trước và áp sát một suất vào vòng 16 đội, vị trí nhì bảng hoàn toàn rộng mở, có ba đội cùng ba điểm và Mạnh nhất đứng thứ 2 do hơn hiệu số bàn thắng bại. Trong cuộc đọ sức ngày mai, tuyển Bolivia hy vọng độ cao sẽ là đồng minh đắc lực nhất, vì tấm sông bị và thua bởi 3×1.

Thông tin từ Fluminense

Tại cúp giải phóng đội của ống khói đó là đội duy nhất có tỷ lệ thành công 100%, với ba trận ba trận toàn thắng và đứng đầu bảng D. Giờ đây, đội bóng đến từ Rio de Janeiro sẽ trở lại sân đấu ở cao nguyên Bolivia. Ở giai đoạn đầu tiên, hai đội đối đầu nhau tại sân vận động Maracanã, nhưng ngay cả khi có được 3 điểm, đội tuyển Brazil đã phải chịu thất bại và chỉ giành được chiến thắng với tỷ số 1 × 0.

Phát sóng trận Strongest vs Fluminense: xem trực tiếp ở đâu

Cuộc đụng độ Người mạnh nhất vs Fluminense có giá trị cho vòng thứ tư của nhóm D của những người giải phóng và diễn ra vào thứ Năm tuần này, (25), lúc 21:30 (giờ Brasilia). Trận đấu sẽ được phát sóng trên Streaming Star+.

Bảng kỹ thuật đầu tip Strongest x Fluminense

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *