Thủ tục thanh toán Thể thao vs Vila Nova mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (18), từ 6 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Adelmar da Costa Carvalho (Đảo Retiro), ở Recife, Pernambuco. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 2 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và là trận đấu thứ 15 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ kèo tip Sport vs Vila Nova
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sport x Vila Nova
  • 2.1 Kết quả: Thể thao
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 thông tin thể thao
 • 4 Thông tin Vila Nova
 • 5 Truyền trò chơi Sport x Vila Nova: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Sport vs Vila Nova

Dự đoán và soi kèo Sport vs Vila Nova đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sport x Vila Nova

Kết quả: Thể thao

Trong lịch sử chống Ngôi làng mới, Ô thể thao tận dụng lợi thế của sáu trận thắng chỉ với một trong những đội khách. Trong sáu cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội, Con sư tử thắng ba và hòa trong ba trận còn lại. Ngoài ra, chủ nhà đến từ bốn trận không thua trong giải vô địch Brazil.

Cả hai đội ghi bàn: không

Xét 3 chiến thắng gần nhất của Thể thao, không trận nào cả hai đội ghi bàn. Vì vậy, khả năng chỉ đội chủ nhà làm tung lưới là rất lớn, khi các tỷ số các trận trước là: 0 x 2; 0x1 và 2×0.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Vì vậy, với chiến thắng của thể thaovà chỉ cần đội chủ nhà tung lưới, khả năng trận đấu sẽ kết thúc với dưới 2,5 bàn thắng. Cần lưu ý rằng trong 6 lần đụng độ gần nhất giữa hai đội, họ ghi trung bình 0,83 bàn/trận.

thông tin thể thao

Đội chủ nhà đứng ở vị trí thứ 6 với 21 điểm với 6 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua. Với hai trò chơi để đi, các thể thao cố gắng vượt qua Ngôi làng mới, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 2 của giải vô địch Brazil. Với chiến thắng Con sư tử sẽ đến với 24 điểm và cơ hội vào G4.

Thông tin Vila Nova

Ở vị trí thứ 3 với 24 điểm, ngôi làng mới cố gắng duy trì chuỗi trò chơi tốt mà không thua trong cuộc thi. Tuy nhiên, trong lịch sử của Thể thao, đội chỉ có một chiến thắng. Ở Ilha do Retino, anh không thắng bất kỳ cuộc đọ sức nào với đối thủ và sẽ có một thành tích khó vượt qua để lần đầu tiên ca khúc khải hoàn rời Recife.

Truyền trò chơi Sport x Vila Nova: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Thể thao vs Vila Nova diễn ra vào Chủ nhật tuần này (18), phát sóng trên ra mắt Nó là SportTV. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật Sport vs Vila Nova

Trò chơi Thể thao vs Vila Nova
Thời gian 6 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Adelmar da Costa Carvalho (Đảo Retiro), ở Recife, Pernambuco
Trọng tài Paulo César Zanovelli da Silva (FIFA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *