Tham khảo các thông tin, tỷ lệ cược, dự đoán cho Thể thao x Tuổi trẻ đoán. Trận đấu diễn ra ở vòng 13 Giải vô địch sê-ri B Brazil. Bóng lăn trên sân Ilha do Retiro, ở Recife, lúc 21:30 (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ kèo tip Sport vs Juventus
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sport x Juventus
  • 2.1 Kết quả: Thể thao
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 thông tin thể thao
 • 4 Thông Tin Tuổi Trẻ
 • 5 Truyền trò chơi Sport x Juventude: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật Sport vs Juventus

Dự đoán và soi kèo Sport vs Juventus đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sport x Juventus

Kết quả: Thể thao

Khi tăng trong mùa, thể thao đã sống một trong những khoảnh khắc đẹp nhất trong năm, vẫn còn một trận đấu nữa, Con sư tử có cơ hội lớn để được vào chơi ở giải hạng nhất của bóng đá Brazil. Trận đấu thứ Năm này là một trận đấu nữa để tiếp tục mơ về điều đó và cả về khả năng lãnh đạo. Đội có 57% cơ hội rời sân với ba điểm.

Cả hai đội ghi bàn: không

Cùng với đó, chắc chắn anh sẽ tổ chức khu vực phòng ngự để chống đỡ sức ép của đối phương. Có 28 bàn thua sau 72 trận, trung bình 0,88 bàn mỗi trận. Với điều này, xác suất chỉ có thể rời sân với bàn thắng của đội chủ nhà được ghi.

Bàn thắng: dưới 2,5

Vì vậy, khả năng trận đấu có ít hơn 2,5 bàn thắng là cao, thậm chí còn cao hơn bởi Sport có tới 88 bàn thắng được ghi sau 42 trận, trung bình 2,1 bàn thắng được ghi/trận. Do đó, xu hướng là Sport sẽ thắng với tỷ số 1 x 0 hoặc 2 x 0.

thông tin thể thao

Ô thể thao cho đến nay anh ấy đã làm rất xuất sắc Giải vô địch Serie B Brazilđội Pernambuco có 5 trận không thua, cộng thêm 4 trận thắng và 1 trận hòa. Ở vòng cuối cùng, họ đánh bại phê bình bằng 1 x 0, kết quả trực tiếp của cuộc chiến ở đầu bảng xếp hạng. Hiện tại nó chiếm vị trí thứ ba với 24 điểm, ít hơn hai điểm so với Novorizontinotrưởng cuộc thi.

Thông Tin Tuổi Trẻ

Đến lượt Juventude đến từ 4 chiến thắng liên tiếp tại Série B, tuy nhiên ở vòng đấu cuối cùng họ lại để thua trên sân nhà trước mồ mả bằng 2 x 1. Mặc dù vậy, đội bóng đến từ Rio Grande do Sul đã có một chiến dịch tốt và hiện đang đứng ở vị trí thứ tám với 18 điểm được cộng thêm. Đổi lại, huấn luyện viên Thiago Carpini biết cuộc đọ sức với đội bóng đến từ Pernambuco sẽ khó khăn như thế nào, chủ yếu là do sự trỗi dậy của thể thao sống trong khoảnh khắc.

Truyền trò chơi Sport x Juventude: xem trực tiếp ở đâu

Cuộc đối đầu giữa Thể thao x Tuổi trẻ sẽ được phát sóng trên kênh SporTV và sẽ có hiệu lực cho vòng 11 của Brasileirão. Bóng lăn lúc 21h30 (giờ Brasilia) trên sân Ilha do Retiro. Hai đội đã đối đầu với nhau 14 lần trong suốt lịch sử với 5 trận thắng cho mỗi bên, bên cạnh 4 trận hòa.

Dự đoán bảng kỹ thuật Sport vs Juventus

Trò chơi Thể thao x Tuổi trẻ
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Đảo Retiro
Trọng tài Matheus Delgado Candancan

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *