Thủ tục thanh toán Thể thao x ABC dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (28), từ 3:30 chiều (giờ Brasilia), tại Arena Castelão, ở Fortaleza. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 9 của Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 25 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược cho tip Sport vs ABC
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sport x ABC
  • 2.1 Kết quả: Thể thao
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 thông tin thể thao
 • 4 thông tin ABC
 • 5 Truyền trò chơi Sport x ABC: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Sport x ABC đoán

Dự đoán và tỷ lệ cược cho Sport vs ABC đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sport x ABC

Kết quả: Thể thao

Với sự dẫn trước lớn trong lịch sử và thành tích tốt hơn trong cuộc thi, thể thao có 66,7% cơ hội chiến thắng trong trận đấu Chủ nhật này (28) với Thể thao. Đội chủ nhà có 58% lợi thế so với đội khách và chỉ thua 2 trận đấu tay đôi trên sân nhà trong số 13 trận.

Cả hai đội ghi bàn: không

Xét 3 chiến thắng gần nhất của thể thao qua ABC, cả ba đã đi chỉ với Con sư tử vung lưới. Do đó, khả năng đặt cược cao “Cả hai đội ghi bàn: không” xảy ra.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Bất chấp những thắng lợi của thể thao qua ABC, đều với tỷ số ít ỏi, khi có 2 lần tỷ số là 1 x 0 và trận còn lại là 2 x 0. Như vậy, tổng số bàn thắng của trận đấu Chủ nhật này (28), có thể lên tới 2 bàn.

thông tin thể thao

Với hai trò chơi để đi, các thể thao nhận được ABC để thử chiến thắng thứ tư của mình trong cuộc thi. Điều đáng chú ý là Con sư tử chỉ có một trận thua và vẫn có thêm hai trận hòa nữa. Hơn nữa, trước sự ABC, đội có 14 trận thắng trước sáu đội khách.

thông tin ABC

Đèn lồng bàn, chỉ có bốn điểm, ABC cần phải phản ứng trên Người nước Brazil, nếu bạn không muốn bị tụt lại phía sau trong cuộc cạnh tranh. Đội có một trận thắng, một trận hòa và sáu trận thua. Điều đáng ghi nhớ là Con sư tử cũng đã không thua trong hai trận đấu cho ABC.

Truyền trò chơi Sport x ABC: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Thể thao x ABC diễn ra vào Chủ nhật tuần này (28), phát sóng trên ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật Sport x ABC đoán

Trò chơi Thể thao x ABC
Thời gian 6 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Đảo Retiro
Trọng tài Dyorgines José Padovani

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *