Thủ tục thanh toán Mirassol x Criciuma dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (28), từ 3:30 chiều (giờ Brasilia), tại Campos Maia, ở Mirassol. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 9 của Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 22 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Mirassol vs Criciúma tip
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Mirassol x Criciúma
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin từ Mirasol
 • 4 Thông tin từ Criciúma
 • 5 Truyền trò chơi Mirassol x Criciúma: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Mirassol vs Criciúma

Dự đoán tỷ số trận Mirassol vs Criciúma đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Mirassol x Criciúma

Kết quả: hòa

Mặc dù trong lịch sử hai đội chưa từng hòa nhau, nhưng trong cuộc đọ sức vào Chủ nhật này (28), rất có thể họ sẽ có tỷ số bằng nhau, vì phê bình trình bày một chiến dịch tốt hơn với chỉ một thất bại. Tuy nhiên, ba lần thi đấu xa nhà, họ hòa hai trận.

Cả hai đội ghi bàn: có

trong khi Mirasol có năng suất 50% so với phê bình, và cũng như cách đội Santa Catarina có cùng điểm trung bình, hai đội có thể ghi bàn trong cuộc đọ sức thứ ba này.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Với trung bình 1,05 bàn mỗi trận trong mùa giải và phê bình Với trung bình 1,15 bàn/trận vào 2023, cuộc đối đầu của vòng 9 này, có thể kết thúc với dưới 2,5 bàn.

Thông tin từ Mirasol

Đội chủ nhà có bốn trận thắng, một trận hòa và ba trận thua. Vì vậy, cần chiến thắng Mirasol sẽ cố gắng để có được tốt hơn của phê bình, trong đó anh ấy đã vô địch một lần vào năm 2021 ở giải hạng 3 giải vô địch Brazil.

Thông tin từ Criciúma

Ở vị trí thứ 3 trong bảng, phê bình đến để thử chiến thắng thứ 6 của mình trong cuộc thi. Với tám trận đã chơi, đội chỉ thua một lần, trong cuộc đọ sức với Céra, chơi ở nhà, bằng 2 x 1. mirasol, có một chiến thắng với hai cuộc tranh chấp tay đôi.

Truyền trò chơi Mirassol x Criciúma: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Mirassol x Criciuma diễn ra vào Chủ nhật tuần này (28), phát sóng trên ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật Mirassol vs Criciúma

Trò chơi Mirassol x Criciuma
Thời gian 3:30 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Campos Maya
Trọng tài Felipe Fernandes de Lima

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *