Luôn cập nhật tất cả các thông tin, tỷ lệ cược, dự đoán cho Mirasol x ABC đoán xem, trận đấu diễn ra vào tối Chủ nhật tuần này (25), lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia). Trận đấu có hiệu lực cho vòng 13 của giải đấu Brasileirão Serie B và sẽ diễn ra tại sân vận động Campos Maia.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Mirassol vs ABC
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Mirassol x ABC
  • 2.1 Cả hai điểm: không
  • 2.2 Kết quả: chiến thắng của Mirassol
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin từ Mirasol
 • 4 thông tin ABC
 • 5 Truyền trò chơi Mirassol x ABC: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Mirassol x ABC đoán

Dự đoán và soi kèo Mirassol vs ABC

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Mirassol x ABC

Cả hai điểm: không

Theo quan sát, các câu lạc bộ không chơi tranh chấp tay đôi. Ngẫu nhiên, trong ba lần duy nhất họ gặp nhau, ba lần chỉ có một trong hai câu lạc bộ vào chung kết. Theo phân tích này, chúng tôi chỉ ra cho người đặt cược chọn thị trường chỉ có một trong các đội ghi điểm trên sân trong tranh chấp này.

Kết quả: Chiến thắng của Mirassol

Phân tích phong độ của cả 2 câu lạc bộ ở mùa giải này, dấu hiệu cho thấy một cuộc đối đầu với sự áp đảo của đội bóng xứ Quảng. Mirasol qua ABC. Xét cho cùng, với quân số nhỉnh hơn, đội chủ nhà càng phải khẳng định mình trước đối thủ tròn vai.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Với trung bình dưới 1% số bàn thắng hoàn thành, đội bóng này được biết đến với khả năng dứt điểm thấp trong các pha tranh chấp trực tiếp. Cùng với đó, giới cá cược chỉ cho trận đấu có dưới 2,5 bàn thắng.

Thông tin từ Mirasol

Ở vị trí thứ 6 của mùa giải, dàn diễn viên của Mirasol vào sân với 22 điểm được thêm vào. Tức là trong 12 vòng đấu CLB đã giành được 7 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua.

Đã là những cuộc đụng độ cuối cùng của họ, câu lạc bộ đến từ São Paulo đã đạt mốc ba chiến thắng trước các câu lạc bộ: London (1×2), cây cầu màu đen (1 x 0) và phê bình (1×0). Vẫn đóng dấu hai trận thua cho CRB (2 x 0) và Botafogo-SP (1×0).

thông tin ABC

Embittering ở vị trí cuối cùng của bảng phân loại, dàn diễn viên của ABC vào sân mà không có bất kỳ chiến thắng nào trong bốn cuộc đụng độ gần nhất. Nhân tiện, câu lạc bộ trong 12 vòng đấu chỉ giành được một chiến thắng. Cùng với đó, nó tích lũy được sáu điểm sau ba trận hòa, tám trận thua và một chiến thắng.

Nên nhớ rằng 4 trận gần nhất đội hình của ABC thêm hai trận hòa và hai trận thua: cây cầu màu đen (0x0) và Chapecoense (1×1), Novorizontino (0x1) và Recife thể thao (4×1).

Truyền trò chơi Mirassol x ABC: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Mirasol x ABCdiễn ra vào Chủ nhật tuần này (25), lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia), sẽ được phát sóng độc quyền qua các kênh đã đóng: thể thaotv Nó là ra mắt.

Bảng kỹ thuật Mirassol x ABC đoán

Trò chơi Mirasol x ABC
Thời gian 11 giờ sáng (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Campos Maia
Trọng tài trong thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *