Thủ tục thanh toán Gremio đấu với Coritiba dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (25), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Arena do Grêmio, ở Porto Alegre, Rio Grande do Sul. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 12 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 52 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Gremio vs Coritiba
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Grêmio vs Coritiba
  • 2.1 Kết quả: Bang hội
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: không
 • 3 thông tin bang hội
 • 4 Thông tin từ Coritiba
 • 5 Truyền trò chơi Grêmio x Coritiba: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Grêmio vs Coritiba

Soi kèo dự đoán Gremio vs Coritiba

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Grêmio vs Coritiba

Kết quả: Bang hội

Với một nhận thức muộn màng hơn so với Coritiba, Hiệp hội đến với tư cách là người được yêu thích nhất để giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi. Trên sân nhà, đội có 68% lợi thế trước đối thủ. Tuy nhiên, anh ấy có sáu chiến thắng trong Brasileirão trong khi đùi đã không thắng bất kỳ cuộc đấu tay đôi nào. Và trong 5 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội thì có tới 4 chiến thắng nghiêng về đội khách. Bất diệt.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Tổng cộng 22 bàn thắng được ghi cho đến nay trong giải đấu Bang hội, trận đấu có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng, vì trung bình đội ghi được 2 bàn mỗi trận. đó là, các ba màu có thể giành chiến thắng với số điểm lên tới 2 x 0.

Cả hai đội ghi bàn: không

Với hiệu số đối đầu là -13 bàn, rất có khả năng Coritiba không đánh dấu các chủ sở hữu của ngôi nhà. Vì vậy, chỉ bang hội có thể làm rung lưới vào Chủ nhật này (25).

thông tin bang hội

Đến từ chiến thắng đẹp mắt trước Mỹ Mineiro, bằng 3 x 1, bang hội dự định sử dụng vũ khí chết người của mình, đó là Luis Suárez, để ấn định chiến thắng thứ hai liên tiếp của mình trước Coritiba. Chống lại đùi, Ô bất diệt anh ta có tỷ lệ thành công 52% và muốn ghi thêm chiến thắng thứ tư trong năm trận đấu tay đôi với đối thủ.

Thông tin từ Coritiba

đã là Coritiba đến Rio Grande do Sul mà không thắng trận nào, với bốn trận hòa và bảy trận thua. Đây là trận chung kết vô địch với vỏn vẹn 4 điểm, và đến từ trận thua trên sân nhà trước Quốc tế bằng 1 x 0. Trước Bang hội, tỷ lệ sử dụng của anh ấy là 26%, trong đó anh ấy chỉ thắng bốn trận trong số 38 trận đấu trên sân nhà Gaucho ba màu.

Truyền trò chơi Grêmio x Coritiba: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Thánh diễn ra vào Chủ nhật tuần này (25) với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật Grêmio vs Coritiba

Trò chơi Gremio đấu với Coritiba
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường do Gremio, ở Porto Alegre, Rio Grande do Sul
Trọng tài João Vitor Gabi – SP

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *