Thủ tục thanh toán Thanh niên x Mirassol dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (13), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại sân vận động Alfredo Jaconi. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 5 của Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 5 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Mẹo dự đoán và tỷ lệ cược của Youth vs Mirassol
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Juventude x Mirassol
  • 2.1 Kết quả: Mirasol
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông Tin Tuổi Trẻ
 • 4 Thông tin từ Mirasol
 • 5 Truyền trò chơi Juventude x Mirassol: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật thanh niên x Mirassol đoán

Dự đoán và tỷ lệ cược Tuổi trẻ x Mirassol đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Juventude x Mirassol

Kết quả: Mirasol

Cũng như Mirasol đã giành chiến thắng trên sân khách một lần trong phiên bản này Serie B, có thể xảy ra một lần nữa vào thứ bảy này chống lại Thiếu niên. Đội chủ nhà chỉ có 50% lợi thế khi thi đấu trước các cổ động viên và trong 5 trận đã đấu, họ nhận tới 4 thất bại. Vì vậy, tỷ lệ cược là tốt hơn cho Mirasol đi ra với chiến thắng.

Cả hai đội ghi bàn: có

Ô Mirasol có 20 bàn thắng được ghi và để thủng lưới 19 bàn trong năm 2023. Thiếu niên, anh ấy cũng đã ghi được 20 bàn thắng và để lộ bàn thắng 21 lần. Theo cách này, có 49,5% xác suất cả hai đội sẽ ghi bàn trong cuộc đọ sức này.

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Xét về chỉ số trung bình bàn thắng của hai đội, trận đấu có thể kết thúc với trên 2,5 bàn thắng. Thậm chí nhiều hơn khi cả hai đội ghi bàn trong trận đấu. Điều đáng nói là cuộc đọ sức vừa qua giữa Tuổi trẻ và Mirassol, kết thúc với tỷ số 4-0 cho đội chủ nhà.

Thông Tin Tuổi Trẻ

Đội chủ nhà mới chỉ có 1 chiến thắng tại giải đấu này, còn các trận còn lại đều là những thất bại. nhưng Thiếu niên chỉ có 29% thời gian sử dụng trong mùa giải, với năm trận thắng.

Thông tin từ Mirasol

đã là mirasol, trình bày một chiến dịch tốt hơn một chút, với hai trận thắng, một trận hòa và hai trận thua. Đội khách hòa với ngôi làng mới bởi 1 x 1 và hiệu suất của anh ấy trong mùa giải là 37%.

Truyền trò chơi Juventude x Mirassol: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Tuổi trẻ và Mirassil diễn ra vào thứ bảy (13) tuần này, được phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật thanh niên x Mirassol đoán

Trò chơi Vila Nova đấu với Criciuma
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Onesio Brasileiro Alvarenga (OBA)
Trọng tài Fabio Augusto Santos

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *