Kiểm tra các thông tin, thủ thuật, dự đoán và dự đoán tốt nhất cho trận đấu giữa Thiếu niên x Guaranitrong một trận đấu hợp lệ cho vòng 4 của Brasileirão Série B 2023. Các đội sẽ gặp nhau vào Thứ Tư tuần này (3), bắt đầu lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Alfredo Jaconi, ở Rio Grande do Sul.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip kèo Youth vs Guarani
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Juventude x Guarani
  • 2.1 Kết quả: chiến thắng của Guarani
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Mục tiêu: trên 2,5
 • 3 Thông Tin Tuổi Trẻ
 • 4 Thông tin về Guarani
 • 5 Truyền trò chơi Juventude x Guarani: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Youth x Guarani

Dự đoán và tip kèo Youth vs Guarani

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Juventude x Guarani

Kết quả: chiến thắng của Guarani

Với mức trung bình tương tự trong các trận đấu trực tiếp của họ, các câu lạc bộ vào sân với tỷ lệ thành công 36%, mỗi đội, trong các cuộc đụng độ của họ. Tức là có 10 trận thắng cho mỗi đội. Tuy nhiên, với phong độ ngày càng hiệu quả ở mùa giải này, Guarani đến với sự thiên vị hơn đối thủ của bạn. Do đó, chúng tôi chỉ ra một chiến thắng của các hiệu trưởng đối với Thiếu niên.

Cả hai đội ghi bàn: có

Với tỷ lệ bàn thắng trung bình tương đương nhau, các câu lạc bộ xây dựng thế trận cân bằng trên sân. Nói cách khác, có 23 bàn thắng được ghi bởi Guarani và 22 cho Thiếu niên. Với điều này, chúng tôi phân tích rằng trong vòng này, cả hai nhóm đều có thể tiếp cận chính xác khu vực nhỏ và do đó, hoàn thành các nước đi tương ứng của mình.

Mục tiêu: trên 2,5

Chúng tôi khuyên người đặt cược nên chọn thị trường mục tiêu để đặt cược vừa phải. Rốt cuộc, trả 2,10 với tỷ lệ cược có sẵn, dấu hiệu cho thấy mức trung bình vẫn ở trên 2,5.

Thông Tin Tuổi Trẻ

Không có trận thắng nào trong mùa giải, đội hình của Thiếu niên đang ở vị trí tồi tệ nhất của cuộc thi. Rốt cuộc, dàn diễn viên chiếm vị trí thứ 18 mà không có điểm cộng nào. Đó là đội có 3 trận thua liên tiếp trước các đội: ngôi làng mới (1×0), Novorizontino (1 x 0) và Botafogo/SP (1X2).

Thông tin về Guarani

Với 3 chiến thắng liên tiếp tại Brasileirão Série B 2023, đội hình của Guarani chiếm vị trí thứ 2 của mùa giải với chín điểm cộng thêm. Đó là, nhóm đã giành được Ituano (1×0), Ceara SC (0x3) và Hawai (4×1).

Truyền trò chơi Juventude x Guarani: xem trực tiếp ở đâu

Người hâm mộ sẽ được xem truyền hình trực tiếp trận đấu giữa Thiếu niên x Guarani trên trả tiền cho mỗi lần xem của TV Globo, Premiere.

Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Youth x Guarani

Trò chơi Thiếu niên x Guarani
ngày và giờ Thứ Tư (3), lúc 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Alfredo Jaconi
Trọng tài Dyorgines Jose Padovani de Andrade

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *