Kiểm tra các mẹo, dự đoán, tỷ lệ cược và tiên lượng cho Thể thao vs Sao Paulotrận đấu hợp lệ cho vòng 16 của cúp Brazil. Trận đấu sẽ diễn ra vào đêm Thứ Tư tuần này (17), lúc 20 (giờ Brasilia), trên sân Ilha do Retiro, ở Recife.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Sport vs Sao Paulo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sport x São Paulo
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Bàn thắng: hơn 2
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: có
 • 3 thông tin thể thao
 • 4 Thông tin São Paulo
 • 5 Truyền trò chơi Sport x São Paulo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Sport vs São Paulo

Soi kèo dự đoán Sport vs Sao Paulo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sport x São Paulo

Kết quả: hòa

Hai đội đối mặt với nhau trong một trận đấu tay đôi cúp Brazilmùa giải này cả hai đội đã chơi những trận đấu hay, thể thao á quân Đông Bắc và á quân Sao Paulo với màn biểu diễn thiên vị dưới sự chỉ huy của Dorival Junior. Vì vậy, trận đấu hôm thứ Tư có nhiều khả năng kết thúc với tỷ số hòa.

Bàn thắng: hơn 2

Rõ ràng, hai đội sẽ bung sức tối đa cho cuộc đọ sức nên chắc chắn sẽ tạo ra một trận đấu nhiều cơ hội. Cùng với đó, khả năng cao hai đội sẽ kết thúc cuộc đọ sức với hơn 2 bàn thắng được ghi.

Cả hai đội ghi bàn: có

Với hai cuộc tấn công đến làm việc, thể thao Nó là Sao Paulo Đây là 2 đội có xu hướng chơi mạnh trước khung thành đối phương. Theo cách này, đặt cược cho cả hai đội ghi bàn có thể là một ý tưởng hay cho những người thích đặt cược.

thông tin thể thao

Ô thể thao bước vào giai đoạn thứ ba của cúp Brazilđội từ Pernambuco phải đối mặt với coritiba và vượt qua vòng loại sau trận hòa 3–3 ở trận lượt đi trước Couto Pereira và chiến thắng 3–0 trên sân nhà trước Ilha do Retiro. Ô Con sư tử có động lực vì năm 2023 là một năm tốt đẹp, câu lạc bộ đã về nhì tại Copa do Nordeste mùa này.

Thông tin São Paulo

São Paulo cũng bước vào cúp Braziltôi trong giai đoạn thứ ba, tuy nhiên, không giống như đối thủ, hai trò chơi chống lại Ituano rất khó khăn. Đó là, trận hòa không bàn thắng trước Morumbi trong một cuộc đọ sức mà cả hai đội đều thi đấu không tốt, và chiến thắng ba màu ở trận lượt về, tại Itu với tỷ số 1 x 0, một bàn thắng được ghi bởi Chuột Wellington.

Truyền trò chơi Sport x São Paulo: xem trực tiếp ở đâu

Ở trận lượt đi vòng 16 đội cúp Brazil, Sport x São Paulo đối đầu nhau trong cuộc tìm kiếm một suất vào tứ kết. Trận đấu diễn ra vào tối thứ Tư (16), lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia) và sẽ được phát độc quyền trên nền tảng Amazon Prime Video Streaming.

Bảng kỹ thuật dự đoán Sport vs São Paulo

Trò chơi Thể thao vs Sao Paulo
Thời gian 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Đảo Retiro

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *