Thủ tục thanh toán Thể thao x Mirassol mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (9), từ 6 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Adelmar da Costa Carvalho (Đảo Retiro), ở Recife, thủ đô của Pernambuco. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 16 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và nó sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 3 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ kèo tip Sport vs Mirassol
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sport x Mirassol
  • 2.1 Kết quả: Thể thao
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 thông tin thể thao
 • 4 Thông tin từ Mirasol
 • 5 Truyền trò chơi Sport x Mirassol: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Sport x Mirassol

Dự đoán và tỷ lệ kèo tip Sport vs Mirassol

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sport x Mirassol

Kết quả: Thể thao

Với một chiến dịch tốt hơn, mặc dù Mirasol có lợi thế trong lịch sử, các Con sư tử có cơ hội lớn nhất để giành chiến thắng. Đội có cơ hội chiếm lại ngôi đầu bảng nếu ghi thêm ba điểm đêm nay.

Cả hai đội ghi bàn: có

Cả hai đội đều có thể ghi bàn trong cuộc đọ sức này, thậm chí nhiều hơn Thể thao và Mirasol có trung bình số bàn thắng trên 1 bàn mỗi trận tại giải đấu. Dẫu vậy, đây là trận đấu mà việc theo đuổi chiến thắng là điều cần thiết với cả hai đội nhằm khẳng định mình ở những vị trí đầu bảng.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

trong khi thể thao có trung bình 2,04 bàn mỗi trận trong mùa giải và Mirasol có trung bình là 1,07, dẫn đến hơn 3,0 bàn thắng. Tức là trận đấu có thể kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng.

thông tin thể thao

thứ 3, cái thể thao tìm kiếm chiến thắng để trở lại ngôi đầu bảng. Với 31 điểm, nếu cộng thêm 3 điểm nữa thì phê bình trong đó có 33 điểm. Những người chủ của ngôi nhà đã thua cuộc đấu tay đôi cuối cùng của Serie B, cho CRB 2 x 0 thi đấu xa nhà. Chống lại mirasol, nó đã không thắng một lần trong hai lần họ gặp nhau.

Thông tin từ Mirasol

đã là mirasol, đến để đối mặt với thể thao ở vòng thứ 7 với 25 điểm. Đối đầu với chủ nhà là bất bại khi thắng cả 2 cuộc đụng độ diễn ra ở mùa giải trước. Đội không có chiến thắng giải vô địch Brazil có ba trận, họ thua hai và hòa một.

Truyền trò chơi Sport x Mirassol: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Thể thao và Mirasol diễn ra vào Chủ nhật tuần này (9), phát sóng trên thể thaov Nó là ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật Sport x Mirassol

Trò chơi Thể thao x Mirassol
Thời gian 6 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Adelmar da Costa Carvalho (Đảo Retiro), ở Recife, thủ đô của Pernambuco
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *