Thủ tục thanh toán Athletico PR vs Libertad mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, trận đấu diễn ra vào Thứ Ba tuần này (06), từ 19:00 (giờ Brasilia), tại Estádio Olímpico de la Universidad Central de Venezuela, ở Caracas, Venezuela. Trận đấu có hiệu lực cho lượt trận thứ 5 của vòng bảng giải đấu những người giải phóngCuộc đụng độ bảng G, nơi bão đang ở vị trí số 1 với bảy điểm.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tỷ lệ kèo Athletico PR vs Libertad
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Athletico-PR vs Libertad
  • 2.1 Kết quả: Athletico-PR
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin PR của Athletico
 • 4 Thông tin từ Libertad
 • 5 Truyền trò chơi Athletico-PR x Libertad: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Athletico-PR vs Libertad

Dự đoán, tỷ lệ kèo Athletico PR vs Libertad

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Athletico-PR vs Libertad

Kết quả: Athletico-PR

Với lợi thế về lịch sử đối đầu Libertad, Athletico Paranaense có mọi thứ để đảm bảo 100% cơ hội lọt vào vòng tiếp theo của cuộc thi tối nay. Theo nghĩa này, anh ấy vẫn thắng bốn trong năm trận gần nhất chơi tại Arena da Baixada, chỉ thua bang hội bằng 2 x 1, bằng giải vô địch Brazil.

Cả hai đội ghi bàn: có

Mặc dù giành chiến thắng Tự do, Ô bão đã để thủng lưới bàn thắng trong hầu hết các trận đấu. Theo cách tương tự, trong trận đấu đầu tiên giữa các đội, nó đã kết thúc với tỷ số 2 x 1 cho Khỏe mạnh, nghĩa là, với việc cả hai đội đều ghi bàn trong cuộc đụng độ.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Tóm lại, tin tưởng vào chiến thắng của Athletico Paranaense và cả hai đội ghi bàn trong trận đấu, kết quả phải có nhiều hơn 2,5 bàn thắng, nhưng dự đoán đội nhà sẽ thắng ít nhất 2 x 1, bằng tỷ số của trận đầu tiên.

Thông tin PR của Athletico

Dẫn đầu bảng G Athletico Paranaense có nhiệm vụ giành chiến thắng tự do vào đêm thứ Ba tuần này (6), để đặt một chân vào bảng xếp hạng của vòng 16 đội Những người giải phóng. Đội thực hiện một chiến dịch mạnh mẽ bên trong Arena da Baixada, là đội được yêu thích nhất để giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi. Hơn nữa, điều đáng ghi nhớ là Bão, là người vào chung kết trong phiên bản mùa trước, nơi anh ấy để mất danh hiệu vào tay Flamengo.

Thông tin từ Libertad

Ô Tự do, đến Curitiba sau khi thua Cerro Porteño bằng 2 x 0. Mặc dù vậy, nó chiếm vị trí đầu tiên của Giải vô địch Paraguay, với 50 điểm. Ở giải đấu cấp châu lục, nó đứng ở vị trí thứ 3 với sáu điểm bằng Atlético Mineiro. Vì vậy, đội tuyển Paraguay chỉ cần chiến thắng là có cơ hội lọt vào vòng trong và cuối cùng của giải đấu cấp châu lục.

Truyền trò chơi Athletico-PR x Libertad: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Athletico PR vs Libertad diễn ra vào thứ Ba tuần này (6), từ 19h (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại những người giải phóng sẽ có sự truyền tải của ESPN và Star+, nền tảng phát trực tuyến.

Bảng kỹ thuật Athletico-PR vs Libertad

Trò chơi Athletico PR vs Libertad
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Joaquim Américo Guimarães (Arena da Baixada), ở Curitiba, Paraná
Trọng tài Gery Vargas (BOL)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *