Thủ tục thanh toán Athletico PR vs Coritiba dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (14), từ 18:30 (giờ Brasilia), tại Arena da Baixada. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 6 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là trận đấu thứ 100 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tỷ lệ kèo Athletico-PR vs Coritiba
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Athletico-PR x Coritiba
  • 2.1 Kết quả: Athletico-PR
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Vitor Roque ghi bàn bất cứ lúc nào
 • 3 Thông tin PR của Athletico
 • 4 Thông tin từ Coritiba
 • 5 Truyền trò chơi Athletico-PR x Coritiba: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Athletico-PR vs Coritiba

Dự đoán, tỷ lệ kèo Athletico-PR vs Coritiba

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Athletico-PR x Coritiba

Kết quả: Athletico-PR

Bất khả chiến bại bên trong Arena da Baixada, Khỏe mạnh là mục yêu thích để giành chiến thắng vào Chủ nhật này (14). Xác suất là 61,7% và trong lịch sử chống lại coritiba có hai chiến thắng trong ba trận đấu gần đây. Họ là đội bóng có truyền thống đến từ Paraná, nhưng ở cuộc đọ sức này chất lượng đội chủ nhà được đánh giá cao hơn rất nhiều so với những gì đội khách thể hiện cho đến thời điểm hiện tại. Người nước Brazil.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong hai cuộc đọ sức gần nhất mà bão thắng đùi, tỷ số là 1 x 0. Tức là ngày hôm đó chỉ có một đội ghi bàn. Do đó, có 55,2% cơ hội để trận đấu kết thúc với cửa cược “Cả hai đội ghi bàn: không”

Vitor Roque ghi bàn bất cứ lúc nào

chân sút chủ lực Vận động viên PR, Victor Roque có cơ hội ghi bàn vào Chủ nhật này (14). Với 2 bàn thắng ở giải đấu và 7 bàn trong cả mùa giải, số 39 là chân sút số 2 của đội, chỉ sau Pablo trong đó có tới chín quả bóng trong lưới. Bằng cách này, cơ hội của Vitor ghi một bàn thắng vào lưới coritiba bất cứ lúc nào là 43,5%.

Thông tin PR của Athletico

Đội chủ nhà có bốn chiến thắng trong năm trận gần nhất. Chưa Người nước Brazil, có ba chiến thắng trong năm trò chơi đã chơi. Do đó, thi đấu tại Arena da Baixada, Khỏe mạnh vẫn chưa thua và có ý định duy trì sự bất khả chiến bại trước người hâm mộ. Điều đáng nói là đội đang có 9 điểm tại giải, chiếm vị trí thứ 4.

Thông tin từ Coritiba

đã là hành vi, vẫn chưa thêm bất kỳ chiến thắng trong cuộc thi. Có hai trận hòa và ba trận thua. Trước Bão, dù là trận kinh điển giữa các đội đến từ Paraná, nhưng đội chủ nhà nổi bật ở phần kỹ thuật và màn trình diễn trong giải vô địch Brazil. Do đó, các đùi sẽ phải đổ máu để cố gắng vượt qua Athletico Paranaense.

Truyền trò chơi Athletico-PR x Coritiba: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Athletico-PR và Coritiba diễn ra vào Chủ nhật tuần này (14) với sự truyền tải của TNT Sports và Rede Hurricane. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật Athletico-PR vs Coritiba

Trò chơi Athletico PR vs Coritiba
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Baixada
Trọng tài

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *