Thủ tục thanh toán CRB đấu với Vila Nova dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (21), từ 18:15 (giờ Brasilia), tại Sân vận động Heriberto Hülse. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 7 của Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 22 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược giữa CRB vs Vila Nova
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán CRB vs Vila Nova
  • 2.1 Kết quả: Vila Nova
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin CRB
 • 4 Thông tin Vila Nova
 • 5 Phát sóng trò chơi CRB x Vila Nova: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật CRB vs Vila Nova

Dự đoán tỷ số trận đấu CRB vs Vila Nova đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán CRB vs Vila Nova

Kết quả: Vila Nova

Vào thời điểm tốt hơn trong cuộc thi, ngôi làng mới có thể ra về với chiến thắng vào tối Chủ nhật tuần này (21) bên trong Sân vận động Heriberto Hülse. Đó là bởi vì đội khách đang dẫn trước trong lịch sử đối đầu CRB, và có 45% lợi thế khi chơi trên sân nhà của đối phương.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong số năm cuộc đụng độ gần nhất, ba trận chỉ có một đội vung lưới. Tuy nhiên, chiến thắng cuối cùng của ngôi làng mới chống lại CRB, điều đó đã xảy ra vào năm 2018, chỉ có đội Goiânia ghi được một bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng. Do đó, cơ hội của “Cả hai đội ghi bàn: không” là 58,2%

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

Xét 5 cuộc đọ sức gần nhất giữa các đội, cộng tất cả số bàn thắng được ghi trong các trận, trung bình có 1,8 bàn mỗi trận. Bằng cách này, việc chọn đặt cược là rất đáng kể “Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng”.

Thông tin CRB

Chỉ với một chiến thắng trong cuộc thi, CRB đến để cố gắng giảm bớt bất lợi chống lại ngôi làng mới và thăng hạng trên bảng xếp hạng, đứng ở vị trí thứ 15 với chỉ 5 điểm. Vì vậy, đội chủ nhà sẽ phải vượt qua đối thủ đã 6 trận không thua.

Thông tin Vila Nova

Đội khách có một chiến dịch tốt hơn, với ba trận thắng sau năm trận đã đấu. Ở vị trí thứ 7, Ngôi làng mới, có lợi thế trong lịch sử chống lại CRB, 11 x 7. Chơi trên sân nhà của đối thủ, anh ấy cũng dẫn trước khi thắng 5 trận tay đôi với 4 trong số CRB. Tuy nhiên, đã thắng trong lần gặp nhau gần nhất giữa các đội, với tỷ số 1 x 0.

Phát sóng trò chơi CRB x Vila Nova: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa CRB và Vila Nova diễn ra vào Chủ nhật tuần này (21), được phát sóng bởi Premiere và Sportv. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật CRB vs Vila Nova

Trò chơi CRB đấu với Vila Nova
Thời gian 6:15 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Vua Pele
Trọng tài Dyorgines José Padovani

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *