Thủ tục thanh toán CRB vs Thể thao dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Tư (5), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Rei Pelé, thành phố Maceió, thủ phủ của bang Alagoas. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 1 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đây sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 13 giữa các đội trong giải đấu.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ kèo CRB vs Sport tip
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán CRB x Sport
  • 2.1 Kết quả: Thể thao
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin CRB
 • 4 thông tin thể thao
 • 5 Phát sóng trò chơi CRB x Sport: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của CRB x Sport đoán

Dự đoán và tỷ lệ kèo CRB vs Sport tip

Ba cược tốt nhất cho dự đoán CRB x Sport

Kết quả: Thể thao

Không thua trong giải vô địch Brazil tám trận trước và thậm chí chơi xa nhà, thể thao có cùng xác suất chiến thắng như CRB, tức là 36,4%. Ngoài ra, trận đấu gần nhất giữa hai đội là chiến thắng 4-0 cho Con sư tử cho tứ kết Cúp Đông Bắc. Ngoài ra, trong vòng cuối cùng của Serie B Ô thể thao vươn lên dẫn trước sau khi giành chiến thắng Ceará bằng 2 x 0.

Cả hai đội ghi bàn: không

Xem xét kết quả cuối cùng giữa Thể thao và CRB, chỉ một Con sư tử nên tung lưới trong trận đấu tối thứ Tư này (5). Tuy nhiên, trong lịch sử, Con sư tử ghi ít bàn thắng hơn là 24 so với 31.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Bằng cách này, với chiến thắng của thể thao và chỉ đội khách ghi bàn, trận đấu mới có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng, vì trong lịch sử Con sư tử có trung bình 1,29 bàn mỗi trận và CRB có trung bình 1 bàn/trận.

Thông tin CRB

Đội chủ nhà chỉ chiếm vị trí thứ 13 trên BXH với 18 điểm sau 14 trận đã đấu. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là trận đấu với London, nơi anh ấy đã thắng 2 x 1 khi chơi trên sân nhà cho giải vô địch Brazil. Chống lại Thể thao, có lợi thế 29% và cố gắng giành chiến thắng đầu tiên trước Con sư tử vào năm 2023.

thông tin thể thao

Đội đang dẫn đầu bảng với 31 điểm và có cơ hội tiếp tục cách biệt ở ngôi đầu nếu vượt qua thứ Tư tuần này (5) CRB. Đội đang có lợi thế dẫn trước đối thủ 38% và muốn ghi thêm chiến thắng thứ 2 trong 2 trận gặp nhau ở mùa giải 2023 này. Thể thao, đến mà không thua một trận đấu nào trong chín trận đấu, trong đó thất bại cuối cùng của nó là trước phê bình vào ngày 24 tháng 5 bởi Serie B

Phát sóng trò chơi CRB x Sport: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa CRB vs Thể thao diễn ra vào thứ Tư tuần này (3), với sự truyền tải của thể thaov Nó là ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật của CRB x Sport đoán

Trò chơi CRB vs Thể thao
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Rei Pelé, ở thành phố Maceió, thủ phủ của bang Alagoas
Trọng tài Caio Max Augusto Vieira – RN

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *