điểm Kiểm tra các mẹo, dự đoán, tỷ lệ cược và tiên lượng cho CRB đấu với Mirasoltrận đấu hợp lệ cho vòng thứ 11 của Chuỗi giải vô địch Brazil b. Bóng sẽ lăn vào tối Thứ Tư tuần này (7), lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Estádio Rei Pelé ở Maceió.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ kèo tip CRB vs Mirassol
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán CRB x Mirassol
  • 2.1 Kết quả: Mirasol
  • 2.2 Bàn thắng: dưới 2,5
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: không
 • 3 Thông tin CRB
 • 4 Thông tin từ Mirasol
 • 5 Phát sóng trò chơi CRB x Mirassol: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật CRB x Mirassol

Dự đoán và tỷ lệ kèo tip CRB vs Mirassol

Ba cược tốt nhất cho dự đoán CRB x Mirassol

Kết quả: Mirasol

Ô Mirasol hôm nay có một dàn diễn viên hùng hậu đã tự đổi mới mỗi mùa. Ô Con sư tử thậm chí thi đấu xa nhà cũng có cơ hội thắng đối thủ rất lớn. Vì vậy, có thể khẳng định và đặt cược vào một chiến thắng cho đội khách trong trận đấu ngày thứ Tư này.

Bàn thắng: dưới 2,5

Xu hướng là một trận đấu mà cả hai đội đều cố gắng ghi bàn mọi lúc. CRB thi đấu trên sân nhà, họ sẽ giữ thế trận ban đầu, tuy nhiên xu hướng Mirassol sẽ ra quân với phần thắng và lợi thế 1 x 0 hoặc 2 x 0.

Cả hai đội ghi bàn: không

Vì vậy, trong cuộc đối đầu giữa hai đội diễn ra vào đêm thứ Tư, đội Mirassol có xu hướng sẽ cầm cự được sức ép đó và giành chiến thắng dù phải thi đấu xa nhà.

Thông tin CRB

Sau ba thất bại liên tiếp trong cuộc thi, CRB chiến thắng một lần nữa trong Giải vô địch Serie B Brazilxảy ra trước khi Guarani ở Campinas với tỷ số 1 x 0. Đội đến từ Alagoas hiện đang đứng ở vị trí thứ 17 trong giải đấu. Giờ đây, trước những người hâm mộ, họ muốn giành chiến thắng để rời khỏi khu vực xuống hạng Serie B.

Thông tin từ Mirasol

Trong khi đó, các Mirasol đã được phát triển ở mỗi vòng đấu ở Serie B, Con sư tử đến từ hai chiến thắng liên tiếp và hiện xếp ở vị trí thứ năm với 19 điểm cộng thêm. Dù thi đấu xa nhà nhưng toàn đội cũng muốn cố gắng giành chiến thắng để tiếp tục chiến đấu cho vị trí thứ 64.

Phát sóng trò chơi CRB x Mirassol: xem trực tiếp ở đâu

Trận đấu giữa CRB x Mirassol, diễn ra vào tối thứ Ba tuần này tại Sân vận động Rei Pelé, lúc 21:30 (giờ Brasilia), trận đấu thuộc vòng 11 Série B của Brasileirão). Trận đấu này sẽ được phát sóng trên kênh SporTV.

Bảng kỹ thuật CRB x Mirassol

Trò chơi CRB đấu với Mirasol
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Vua Pele
Trọng tài

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *