Thủ tục thanh toán CRB đấu với London dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (1), từ 6:15 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Rei Pelé, ở Maceió, thủ phủ của bang Alagoas. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 15 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đây mới chỉ là trận đối đầu thứ 17 giữa các đội trong giải đấu.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược cho tip CRB vs Londrina
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán CRB vs Londrina
  • 2.1 Kết quả: CRB
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin CRB
 • 4 thông tin london
 • 5 Phát sóng trò chơi CRB x Londrina: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật CRB vs Londrina

Dự đoán và tỷ lệ cược cho tip CRB vs Londrina

Ba cược tốt nhất cho dự đoán CRB vs Londrina

Kết quả: CRB

Trong lịch sử đối đầu giữa hai đội, CRB thắng bốn trận cuối cùng trong số năm tranh chấp. Theo nghĩa này, được thi đấu trên sân nhà, khả năng cao đội khách sẽ thắng kèo. Điều đáng ghi nhớ là London đã không thắng một cuộc đấu tay đôi trong bảy trò chơi.

Cả hai đội ghi bàn: không

Bốn cuộc đấu tay đôi mà CRB thắng từ London, tất cả họ chỉ là đội Alagoan vung lưới. Ngoài ra, trong 4 lần đụng độ gần nhất của London, hai đội không ghi bàn vào lưới đối phương, kết thúc với tỷ số hòa và đội kia thua.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Bốn cuộc đấu tay đôi mà CRB thắng từ London, tất cả đều đi với số bàn thắng dưới trung bình là 2,5 bàn. Tuy nhiên, cộng trung bình số bàn thắng của hai đội trong lịch sử, tổng số bàn thắng là 2,01.

Thông tin CRB

Đội chủ nhà bước ra từ thất bại trước phê bình thua với tỷ số 2 x 1, bên trong Estádio Rei Pele, sân nhà của đối thủ đến từ Santa Catarina. Đội cố gắng giành chiến thắng để thoát khỏi khu vực xuống hạng, đứng ở vị trí thứ 14 với 15 điểm. Tổng cộng, có bốn trận thắng, ba trận hòa và sáu trận thua.

thông tin london

Mặt khác, các London, đã không thắng trong bảy trận đấu tay đôi, thêm sáu trận thua và một trận hòa. Mặc dù vậy, đội bóng đến từ Paraná có lợi thế về lịch sử đối đầu. CRB, với 44% trong số 16 lần anh giáp mặt đối phương. tại giải vô địch Brazil, cho đến nay chỉ có 11 điểm, với ba trận thắng, hai trận hòa và chín trận thua.

Phát sóng trò chơi CRB x Londrina: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa CRB đấu với London diễn ra vào thứ Bảy (1) tuần này, được phát sóng bởi Ban Nhạc TV. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật CRB vs Londrina

Trò chơi CRB đấu với London
Thời gian 6:15 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Rei Pelé, ở Maceió, thủ phủ của bang Alagoas
Trọng tài Leonardo Willers Lorenzatto – MT

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *